Nâng mông sau bao lâu có thể quan hệ tình dục?

10:16:09 - 06/07/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 28 tuổi và đang có ý định tu sửa vòng 3 bằng phẫu thuật nâng mông. Tôi có một câu hỏi khá tế nhị mong bác sĩ giải đáp giúp, đó là sau phẫu thuật nâng mông khoảng bao lâu tôi có thể quan hệ tình dục trở lại? […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 28 tuổi và đang có ý định tu sửa vòng 3 bằng phẫu thuật nâng mông. Tôi có một câu hỏi khá tế nhị mong bác sĩ giải đáp giúp, đó là sau phẫu thuật nâng mông khoảng bao lâu tôi có thể quan hệ tình dục trở lại? Tôi xin cảm ơn! ( Hồng Nhung – Hải Phòng)

nang-mong

Vòng 3 quyến rũ là bảo bối của phụ nữ.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới nangmong.info. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có rất nhiều bệnh nhân cũng quan tâm và có câu hỏi cùng như bạn gửi về cho chúng tôi.

Thực ra vấn đề này còn phụ thuộc từng trường hợp bệnh nhân, vì có những trường hợp phục hồi rất nhanh và cũng có một số trường hợp bị sưng lâu.

Điều này chủ yếu phụ thuộc vào bạn, nó phụ thuộc vào khi bạn cảm thấy thoải mái, và khi chỗ sưng giảm. Phần lớn các bác sĩ sẽ yêu cầu các bệnh nhân tránh gây áp lực lên mông của họ trong ít nhất hai tuần sau khi phẫu thuật nâng mông. Trong thời gian hai – bốn tuần, bệnh nhân được khuyên nên ngủ trên bên hoặc nằm xấp.Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, cách tốt nhất là chờ khoảng 4 tuần. 

Bạn có thể đến gặp trực tiếp các bác sĩ để có thêm thông tin.

Chúc  bạn hạnh phúc!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông