Nâng mông thường duy trì kết quả trong bao lâu?

07:27:54 - 09/05/2013 - admin

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng đa dạng và phong phú. Một trong những hình thức làm đẹp được nhiều phụ nữ lựa chọn hiện nay là phẫu thuật nâng mông. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra nhiều nhất khi họ quyết định nâng mông là kết quả nâng mông […]

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng đa dạng và phong phú. Một trong những hình thức làm đẹp được nhiều phụ nữ lựa chọn hiện nay là phẫu thuật nâng mông. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra nhiều nhất khi họ quyết định nâng mông là kết quả nâng mông như thế nào, trông có tự nhiên không và kết quả nâng mông thường duy trì được bao lâu? 

Mục đích của chị em khi phẫu thuật nâng mông thường là để cải tạo vòng 3 bị nhão, chảy xệ sau sinh, do lão hóa hoặc để nâng cấp cho vòng 3 trở nên đầy đặn hơn, quyến rũ hơn. Chắc chắn rằng điều họ quan tâm nhất khi quyết định bỏ tiền ra để phẫu thuật là kết quả nó đạt được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài phương pháp nâng mông phổ biến hiện nay để có câu trả lời.

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật  nâng mông bằng cấy mỡ dành cho những người từ độ tuổi 18 tuổi trở lên, khi mà trọng lượng mỡ của vùng mông không tương ứng với các bộ phận khác trên cơ thể. Đặc biệt đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu nâng cấp, làm đẹp vòng 3 để trở nên quyễn rũ và tự tin hơn.

Với phương pháp nâng mông bằng kĩ thuật cấy mỡ tự thân, thay vì việc các bác sĩ sẽ sử dụng các chất liệu độn mông thông thường,  thì phương pháp này sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để làm căng đầy vòng 3. Mỡ được cấy vào vùng mông sẽ lấy từ vùng bụng, đùi hay eo của khách hàng tùy theo nguyện vọng cũng như sự tư vấn của chuyên gia phẫu thuật tạo hình.

nang-mong-thuong-duy-tri-ket-qua-trong-bao-lau

Mỡ dùng để cấy vào mông sẽ được lấy từ eo, đùi giúp cơ thể bạn cân đối hơn.

Sau đó, mỡ được xử lý cẩn thận và chính xác bằng máy ly tâm để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất sẽ được giữ lại cùng với tế bào gốc tự thân sẽ được cấy trực tiếp vào mông. Sau khi được cấy vào cơ thể, tế bào gốc sẽ đảm nhiệm vai trò nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ tăng sinh giúp tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng cấy mỡ. Do đó bạn sẽ sở hữu vòng ba căng tròn, tự nhiên, không cần phẫu thuật vĩnh viễn.

Nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông không sử dụng chất liệu độn, thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ, lép. Nâng mông nội soi giúp làm gọn mông, nhờ đó mông được nâng cao, căng tròn và mịn màng săn chắc. Tại Hàn Quốc, phần lớn giới nghệ sĩ đều lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi để có vòng 3 tuyệt đẹp.

Nâng mông nội soi là loại phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác, vì vậy cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, tại các viện thẩm mỹ uy tín. Việc áp dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ đã làm tăng tính an toàn và đáng tin cậy, với những lợi ích như: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, thời gian bình phục sau phẫu thuật ngắn và kết quả phẫu thuật đem lại sự hài lòng cho hầu hết bệnh nhân.

nang-mong-thuong-duy-tri-ket-qua-trong-bao-lau1

Vòng 3 đẹp làm tăng sức hấp dẫn của phụ nữ.

 

Phẫu thuật nâng mông:

Phương pháp này dành cho những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn độn mông cho đẹp. Sự đa dạng về hình thái, kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức. Kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.

Một ca độn mông kéo dài khoảng 2 giờ trong lúc bệnh nhân được gây mê hoàn toàn. Mô cấy được đặt, định vị tự nhiên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tỳ nén khi ngồi, nằm ngửa… nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Sau 5-7 ngày, bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Kết quả sẽ thấy ngay sau khi phẫu thuật, mông căng tròn, đầy đặn. Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, đi làm việc, đi xe và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật, dần dần vùng mông trở nên mềm mại, túi độn sẽ như một phần của cơ thể.

nang-mong-thuong-duy-tri-ket-qua-trong-bao-lau2

Sau phẫu thuật túi độn sẽ như một phần của cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông