Nâng mông tự nhiên không đụng dao kéo

07:10:29 - 12/08/2014 - admin

Theo các chuyên gia, ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, đặt túi độn, những bài thể dục, cách ăn uống hợp lý cũng sẽ giúp chị em nâng mông chảy xệ, mông nhỏ, phẳng lì…khiến chị em mất tự tin. Mông nhỏ phải làm sao Mông xệ phải làm sao Sở hữu mông to quá khổ, lép, […]

Theo các chuyên gia, ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, đặt túi độn, những bài thể dục, cách ăn uống hợp lý cũng sẽ giúp chị em nâng mông chảy xệ, mông nhỏ, phẳng lì…khiến chị em mất tự tin.

Sở hữu mông to quá khổ, lép, sệ, phẳng… khiến không ít chị em mất tự tin. Theo hướng dẫn của bác sĩ, ngoài phẫu thuật bơm mỡ, đặt túi độn, những bài thể dục, cách ăn uống hợp lý cũng sẽ giúp chị em cải thiện bộ phận này.

Chế độ dinh dưỡng sau nâng mông tự nhiên

 Rau và hoa quả
Đây là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất, chất xơ rất phong phú. Mỗi ngày, bạn phải ăn ít nhất 5 phần hoa quả và rau, bất kể đó là rau quả tươi, khô, đóng hộp,đông lạnh, nấu chín hay nước ép. Mỗi phần có thể là một trong những loại sau:
- 1 miếng táo, đào, chuối hoặc cam
- 1 lát chanh, xoài hoặc dứa vài trái nho hoặc dâu tây
- 1 muỗng trái cây khô
- 1 ly nước ép trái cây hoặc rau tươi
- 1 hộp trái cây đóng hộp
- 1 đĩa salad trộn
- 100g đậu xanh, cà rốt luộc hoặc xúp lơ xào.
Gạo
Bạn nên sử dụng gạo nguyên cám hoặc bánh mỳ đen cho khẩu phần ăn của mình. Bạn nên ăn đủ 3 bữa 1 ngày để cơ thể khỏe mạnh lại tăng kích thước mông.
Bạn có thể áp dụng các thực phẩm trên vào thực đơn như sau:
Sáng: 1 ly sinh tố bơ cho bữa sáng,1 gói nhỏ mơ khô cho bữa nhẹ giữa buổi sáng
Trưa: 1 đĩa salad ăn kèm
Tối: Đậu Hà Lan và măng tây trong
Tráng miệng với dâu tây = 1 phần
Các thực phẩm của màu xanh đậm rất tốt để nâng mông đẹp, bạn nên chú ý bổ sung những thực phẩm này vào khẩu phần ăn của mình mỗi ngày.

Thể dục nâng mông

Bắt đầu bằng tư thế chống đẩy, cơ thể tạo thành một đường thẳng từ đầu đến gót chân. Xoay cơ bụng, nâng chân phải lên và từ từ đưa đầu gối chân phải hướng về phía vai trái. Sau đó lặp lại từ đầu.

Bài tập trên giúp bạn nâng mông đẹp tự nhiên và tăng thêm nét quyến rũ của cơ thể. Tuy nhiên, các bài tập này đòi hỏi người tập phải thật kiên trì mới thấy được hiệu quả. Hơn nữa, nó cũng khá mất nhiều thời gian. Với những ai luôn bận rộn với công việc thì đây chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông