Phẫu thuật Nâng mông – Xu hướng làm đẹp mới của phụ nữ.

03:15:29 - 10/08/2015 - admin

Ngày nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ đã giúp cho phái Đẹp trở nên tự tin hơn rất nhiều trong công việc và giao tiếp. Nếu như trước kia, giải phẫu thẩm mỹ được nhắc đến nhiều nhất đó chính là nâng ngực, sửa mũi thì một trào lưu mới đang được nhiều người quan tâm, đó chính là phẫu thuật nâng mông hay còn gọi là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông.

Một vóc dáng đẹp được đánh giá thông qua số đo 3 vòng . Một bộ ngực hấp dẫn, quyến rũ và eo thon vẫn là chưa đủ, kết hợp thêm vòng 3 đẹp quyến rũ mới tạo nên vóc dáng xinh đẹp mà bao người mơ ước. Đương nhiên có rất nhiều người không hài lòng với khiếm khuyết vòng ba của mình khiến nhiều bạn gái không tự tin khi diện trang phục gợi cảm.

phau-thuat-nang-mong

Phẫu thuật nâng mông trở thành sự lựa chọn mới của nhiều chị em.

Bạn có một vòng 3 nhỏ, không đều, xẹp lép hay chảy xệ…Tất cả những điều ấy không còn là mối lo ngại nữa. Với nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mông mới hiện nay, bạn hoàn toàn có thể cải thiện vòng 3 “khiêm tốn” của bạn. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông với chất liệu độn là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất. Phương pháp này dành cho những người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn có một cặp mông đẹp hơn nhờ phương pháp độn mông. Một ca độn mông kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ khi đó bệnh nhân được gây mê hoàn toàn. Mô cấy được đặt định vị tự nhiên đem lại hiệu quả cao.

don-mong

Vòng 3 căng tròn giúp phụ nữ quyến rũ và tự tin hơn.

Phẫu thuật độn mông là một phẫu thuật không hề dễ dàng, bởi nó xuất hiện sau các dịch vụ làm đẹp khác, các nghiên cứu cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này còn khá ít và rất ít thẩm mỹ viện của nước ta thực hiện tốt phẫu thuật độn mông. Để thực hiện phẫu thuật độn mông, các bạn có thể tìm tới một số địa chỉ thẩm mỹ như: Thẩm mỹ viện Đông Á. Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

>>>Xem thêm: Kỹ thuật nâng mông nội soi AN TOÀN tại TMV Đông Á

Nguồn: Nâng mông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông