Nâng mũi bao lâu thì lành? bao lâu thì đẹp? – Chuyên gia tư vấn

11:24:39 - 11/11/2016 - admin

Chào Bác sĩ! Cho tôi hỏi “nâng mũi bao lầu thì lành? bao lâu thì đẹp vậy ạ?” Tôi đang rất muốn đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình nhưng do công việc bận nên tôi không biết sau khi nâng mũi bao lâu lành, đẹp để chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

 

Đinh Hương – Hải Phòng

Trả lời: Chào Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “nâng mũi bao lâu thì lành? bao lâu thì đẹp?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi bao lâu thì lành? bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mũi tẹt, thấp, không cấn đối…một cách nhanh chóng, hiệu quả và mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, do bạn không nói rõ phương pháp nâng mũi mà mình muốn thực hiện nên với câu hỏi “nâng mũi bao lâu thì lành? bao lâu thì đẹp?” chúng tôi sẽ chia ra 2 đáp án để bạn có thể tham khảo:

nang-mui

Nâng mũi bao lâu thì lành? Bao lâu thì đẹp?

+ Nâng mũi không phẫu thuật: Nâng mũi không phẫu thuật hay còn gọi là nâng mũi bằng chất làm đầy. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy chuyên dụng để tiêm trực tiếp vào vùng mũi và chỉnh lại mũi sao cho cao, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

>> Xem thêm: Bí quyết phẫu thuật thẩm mỹ

Chắc chắn rằng sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này bạn sẽ sở hữu ngay được chiếc mũi cao thanh tú mà không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

+ Phẫu thuật nâng mũi: Với phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để rạch một đường nhỏ phía trong mũi, sau đó đưa chất độn nâng mũi vào trong và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Vì phương pháp này phải động chạm đến cấu trúc bên trong của mũi nên quá trình lành sẽ lâu hơn, khoảng 5 – 7 ngày vết thương sẽ lành và 10 – 14 ngày để vết thương lành hẳn và đẹp. Tuy nhiên, quá trình nâng mũi bao lâu thì lành cũng sẽ giảm nếu bạn có chế độ chăm sóc, kiêng khem hợp lý.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “nâng mũi bao lâu thì lành? bao lâu thì đẹp?” hy vọng có thể giúp bạn phần nào nắm rõ hơn cũng như có được đáp án cho câu hỏi của mình. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ hàn quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tốt hơn.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông