Nâng ngực an toàn hơn với mỡ của chính mình

09:34:23 - 29/04/2013 - admin

Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn với đôi gò bồng đào săn chắc, nở nang. Sẽ thật tuyệt nếu như bạn may mắn được sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên. Nhưng nếu không may mắn như vậy, bạn cũng đừng buồn vì hiện […]

Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn với đôi gò bồng đào săn chắc, nở nang. Sẽ thật tuyệt nếu như bạn may mắn được sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên. Nhưng nếu không may mắn như vậy, bạn cũng đừng buồn vì hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực an toàn giúp bạn cải thiện đôi gò bồng đào của mình. Nâng ngực bằng mỡ của chính mình là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Hiện nay, nhu cầu nâng ngực là rất lớn. Việc tân trang vòng 1 đã dần trở nên phổ biến nhằm giúp chị em lấy lại bộ ngực thời thanh xuân qua năm tháng và những lần sinh nở.

Có nhiều phương pháp nâng ngực đang được thực hiện như: nâng ngực với kỹ thuật mổ hở… Tuy nhiên các phương pháp này có một bất lợi là phải sử dụng vật lạ đối với cơ thể (túi ngực), do đó có một tỉ lệ nhất định về thải ghép, sau một thời gian có thể phải phẫu thuật lại để thay túi. Một điều quan trọng là hầu hết các chị em đều rất sợ việc sử dụng vật lạ dù đó là những loại túi ngực tốt nhất hiện nay.

nang-nguc-an-toan

Nhu cầu nâng ngực của phụ nữ ngày càng lớn.

 

Nắm bắt được yêu cầu trên, phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ của chính mình là một giải pháp hiệu quả nhất giúp giải quyết được các nỗi lo lắng của chị em với rất nhiều ưu điểm.

Nâng ngực an toàn bằng mỡ của chính mình là gì?

Đây là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào ngực làm tăng thể tích ngực tương tự như việc đặt túi ngực. Điều quan trọng ở đây là hoàn toàn không dùng bất kỳ một vật lạ nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa như: bụng, hông, eo lưng, đùi,… Sau đó qua hệ thống lọc ly tâm đặc biệt của Hàn Quốc để thu thập tế bào gốc của mỡ (đây là tế bào mỡ có chất lượng tốt nhất để cấy ghép). Tế bào gốc này sẽ được cấy ghép vào ngực, ngực sau khi cấy ghép mỡ sẽ đẹp rất tự nhiên.

nang-nguc-an-toan1

Nâng ngực bằng mỡ của chính mình là phương pháp an toàn và có hiệu quả cao.

 

Ưu điểm của nâng ngực an toàn bằng mỡ của chính mình:

- Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng mô của chính cơ thể, hoàn toàn không sử dụng vật lạ như túi ngực, mức độ tương hợp mô cao nhất. Do đó chị em hoàn toàn yên tâm khi nâng ngực mà không phải sợ sẽ bị thay túi ngực về sau hay ung thư,…

-Phương pháp này đạt hiệu quả kết hợp làm đẹp, đặc biệt là các chị em bị dư mỡ vùng bụng, hông , eo, đùi,… (đa số các chị em đều có tình trạng tích tụ mỡ ở các vùng này, do đó khi thực hiện phương pháp này sẽ có rất nhiều ưu điểm: vừa giảm được mỡ bụng, đùi, … vừa nâng ngực tự nhiên, an toàn).

-Phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ của chính mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với nâng ngực bằng các kỹ thuật khác (do không phải bóc tách lớp cơ ngực để tạo khoang khi đặt túi ngực). Do đó phương pháp này rất ít đau, hồi phục nhanh chóng (buổi sáng cấy ghép mỡ, buổi trưa có thể xuất viện về nhà. Việc sử dụng thuốc giảm đau sau cấy ghép cũng rất nhẹ nhàng do hầu như rất ít đau)

nang-nguc-an-toan2

Nâng ngực bằng mỡ của chính mình vừa an toàn vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Vấn đề chăm sóc sau nâng ngực an toàn bằng mỡ chính mình: Các chị em sau khi được bác sĩ hướng dẫn có thể tự chăm sóc tại nhà (vì hoàn toàn không có vết mổ rạch da).

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông