Nâng ngực an toàn với túi Inspra

16:27:25 - 28/04/2013 - admin

Giờ đây với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể khắc phục những khuyết điểm của cơ thể. Một trong những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay là phẫu thuật nâng ngực. Có nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, mỗi phương pháp lại đem […]

Giờ đây với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể khắc phục những khuyết điểm của cơ thể. Một trong những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay là phẫu thuật nâng ngực. Có nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, mỗi phương pháp lại đem lại hiệu quả khác nhau. Nâng ngực bằng túi Inspira là phương pháp mới cho bạn bầu ngực đẹp và an toàn.

Là phụ nữ ai cũng muốn mình sở hữu một vòng 1 đầy đặn, quyến rũ. Nhưng theo thời gian, bộ ngực của chị em không còn giữ được nét căng trẻ như thời thiếu nữ.

Giải pháp nâng ngực đẹp an toàn bằng túi Inspira hiện tại đang được rất nhiều chị em ưa chuộng vì những tính năng vượt trội và tạo sự an tâm thông qua dịch vụ bảo hành trọn đời.

nang-nguc

Đôi gò bòng đào đầy đặn giúp phụ nữ tự tin hơn.

Lựa chọn túi ngực nào là tốt nhất, an toàn nhất, là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người phụ nữ khi đi nâng ngực. Nghiên cứu cho thấy rằng túi nâng ngực Natrelle-Mỹ là loại túi mà nhiều bệnh nhân và bác sĩ ưu dùng nhất hiện nay.

 Ưu điểm của túi ngực Natrell Inspira:

  • Tăng thể tích làm đầy hơn 90% so với túi nâng ngực thông thường trước đây
  • Túi nâng ngực Inspira có 5 độ nhô khác nhau phù hợp cho từng hình thể khách nhau, do đó luôn làm ngực đẹp tự nhiên theo từng cơ thể của mỗi phụ nữ
  • Túi nhám vỏ bao công nghệ sinh học Biocell làm giảm tối đa hiện tượng co thắt túi
  • Lớp vỏ bao Intrasheild 3600  giảm hiện tượng thẩm thấu silicon ở mức thấp nhất.
nang-nguc1

Túi ngực Natrell Inspira có ưu điểm vượt trội so với các loại túi độn khác.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông