Nâng ngực chảy xệ ở Hà Nội

02:16:18 - 04/05/2013 - admin

Ngực sau khi cho con bú thường chảy xệ làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của ngực. Rất nhiều bạn muốn cải thiện tình trạng này nhưng từ trước đến nay, để khắc phục chỉ có một phương pháp duy nhất phẫu thuật thu nâng ngực. Sa trễ (chảy xệ) là hiện tượng […]

Ngực sau khi cho con bú thường chảy xệ làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của ngực. Rất nhiều bạn muốn cải thiện tình trạng này nhưng từ trước đến nay, để khắc phục chỉ có một phương pháp duy nhất phẫu thuật thu nâng ngực.

Sa trễ (chảy xệ) là hiện tượng biến đổi hình thái ngực do phì đại tuyến vú hoặc sau thời kỳ sinh đẻ, cho con bú hay hiện tượng lão hóa da.

Vú sa trễ khi vị trí của núm vú xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu. Sa trễ độ I: núm vú xuống thấp 2-5cm, độ II: 5-10cm, độ III: >10cm.

Kỹ thuật nâng ngực có nhiều phương pháp khác nhau, mỗi phương pháp có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Muốn giải quyết tốt cần đánh giá chính xác tình trạng của ngực: nguyên nhân sa trễ, tuyến vú có phì đại hay không… từ đó mới lựa chọn phương pháp phẫu thuật tương ứng, có hiệu quả.

nang-nguc-chay-xe-o-ha-noi

Xác định nguyên nhân ngực bị chảy xệ để áp dụng kỹ thuật nâng ngực phù hợp.

– Nếu khắc phục ngực chảy xệ bằng cắt bỏ dải da hình tròn xung quanh đường quầng vú đơn thuần là cách dễ dàng nhất để loại bỏ phần da chùng, chuyển dịch núm vú lên trên nhưng do chưa giải quyết triệt để phần tuyến vú bị chảy xệ nên vết mổ sẽ bị căng, giãn hình thành sẹo lồi rộng, dúm dó. Ngoài ra phần quầng vú bị căng quá mức sẽ gây giãn, làm da ở đây giảm đàn hồi trở nên căng phẳng, rộng ra nhiều hơn. Kỹ thuật này chỉ nên thực hiện đối với những trường hợp sa trễ ít.

– Phương pháp thông thường kết hợp cắt da quầng và ngoài vùng quầng vú chuyển dịch núm vú lên trên, giải quyết được triệt để hiện tượng chảy xệ nhưng thường để lại sẹo lộ liễu.

– Phương pháp mới khắc phục ngực bằng phẫu thuật nội soi giúp bạn tránh được sẹo và đặc biệt là sự căng giãn da quầng vú. Nhược điểm là cần thời gian để phần da chùng tự đàn hồi trong khoảng 3 tháng.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn hình thức phù hợp, giúp giải quyết tình trạng chảy xệ ngực, đồng thời không để những hậu quả xảy ra.

Trong trường hợp đã phẫu thuật để lại sẹo xấu, có thể phẫu thuật chỉnh sửa, tuy nhiên cần khám và đánh giá cụ thể.

nang-nguc-chay-xe-o-ha-noi1

Phẫu thuật nâng ngực để lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Một tiến bộ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn đã được thực hiện thành công và có hiệu quả trong thời gian gần đây là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng nội soi.

Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này giúp bạn nâng ngực lên cao hơn mà không để lại sẹo cũng như những biến chứng thường có trong phẫu thuật cắt da thông thường.

Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sử dụng dụng cụ phẫu thuật nội soi hiện đại, chất liệu phù hợp để đem lại hiệu quả tối ưu.

Phẫu thuật thực hiện thông qua vài vết chích nhỏ cùng dụng cụ nội soi. Trong khoảng 60 phút, ngực của bạn sẽ được nâng lên trên, trả về đúng vị trí tự nhiên ban đầu.

Ưu điểm đáng chú ý của phẫu thuật nội soi là: sau phẫu thuật bạn không cần nằm viện, có thể tự đi về, phần ngực được phẫu thuật hoàn toàn tự nhiên, không có hiện tượng sưng nề, bầm tím…

dung-mo-cua-co-the-de-nang-nguc3

Nâng ngực nội soi giúp bạn nâng ngực cao hơn mà không để lại sẹo.

Phẫu thuật nội soi ngực chảy xệ thực hiện chủ yếu tại các nước Âu, Mỹ được minh chứng về hiệu quả tức thời và tính ổn định của nó.

Muốn tìm một giải pháp tối ưu cho mình, bạn cần khám xác định mức độ chảy xệ của ngực và trao đổi với bác sĩ có kinh nghiệm trong phẫu thuật nội soi thẩm mỹ, có khả năng thực hiện tốt kỹ thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông