Nâng ngực có an toàn không?

09:03:03 - 03/05/2013 - admin

Nâng ngực là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em. Đáp ứng yêu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái đẹp, công nghệ thẩm mỹ đã ra đời với nhiều phương pháp khác nhau có thể giúp chị em cải thiện vòng 1 của mình một cách hiệu quả và an toàn. […]

Nâng ngực là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em. Đáp ứng yêu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái đẹp, công nghệ thẩm mỹ đã ra đời với nhiều phương pháp khác nhau có thể giúp chị em cải thiện vòng 1 của mình một cách hiệu quả và an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực là loại phẫu thuật thẩm mỹ có chuẩn bị. Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê. Để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật, bênh nhân phải tiến hành xét nghiệm kiểm tra tình trạng sức khỏe, các yếu tố đông máu cần thiết, khám xét lâm sàng… để phát hiện bệnh lý và xác định xem có đủ điều kiện thực hiện cuộc mổ hay không.

Nếu kết quả khám xét phát hiện thấy có những bệnh lý kết hợp, hay những yếu tố gây mất an toàn, không đảm bảo được trong quá trình gây mê để thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân không được phép phẫu thuật. Việc phẫu thuật chỉ được thực hiện khi đã có đầy đủ các xét nghiệm cần thiết và được chỉ định bởi bác sĩ chuyên khoa.

Phẫu thuật nâng ngực là loại phẫu thuật đặt túi độn, chất liệu được sử dụng thường là túi gel mềm định hình hoặc túi nước muối sinh lý.

nang-nguc-co-an-toan-khong

Ngày càng có nhiều chị em thực hiện phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1.

 

Phẫu thuật nâng ngực thường sử dụng một số đường mổ như đường viền quanh quầng vú (Periareolar), đường ngang quầng vú (Transareolar), đường viền vú (Inframammary), đường nách (Auxillary) hay đường cạnh rốn với sự hỗ trợ nội soi.

Một số trường hợp tận dụng vết mổ tạo hình thành bụng, trong trường hợp bệnh nhân thực hiện cả hai loại phẫu thuật đồng thời (phẫu thuật tạo hình thành bụng và phẫu thuật nâng ngực).

Phẫu thuật sử dụng đường mổ quầng vú sau khi liền vết thương để lại vết sẹo nhỏ trên quầng vú có thể làm giảm, mất cảm giác núm vú. Với đường mổ viền vú để lại sẹo tương đối lộ liễu, đặc biệt với người Á- Đông (da màu). Đường mổ hõm nách để lại vết sẹo nhỏ tại nếp gấp da nách, nhưng kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn. Đường mổ cạnh rốn ít sử dụng do phức tạp, hiệu quả thực tế không cao.

nang-nguc-co-an-toan-khong1

Có rất nhiều phương pháp nâng ngực cho bạn lựa chọn.

Phẫu thuật có thể gây ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ nếu đường mổ sử dụng cắt ngang tuyến, ống tuyến sữa. Do đó mỗi phương pháp phẫu thuật cần chỉ định phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân mới nhất của Mỹ, đây là phương pháp tuyệt đối an toàn không cần phẫu thuật, kết quả duy trì là vĩnh viễn. Khách hàng sẽ được nâng ngực bằng chính mỡ tự thân của mình (vùng mỡ thừa đó được lấy từ vùng bụng cũng như vùng đùi, vùng mỡ thừa của khách hàng, mà bác sĩ kiểm định là có thể lấy được).

Với chất liệu để nâng ngực cấy mỡ tự thân được trích ra từ chính cơ thể mình nên khi cấy vào ngực, bạn sẽ dễ dàng sở hữu bầu ngực luôn mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt túi như các trường hợp đặt túi ngực. Đặc biệt mỡ cấy ngực hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy vào là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực .

Hơn nữa phương pháp này tạo nên vóc dáng hoàn hảo cho bạn, vì lượng mỡ cấy vào vùng ngực sẽ lấy ở các vùng có mỡ thừa của bạn như vùng đùi, vùng bụng…

 

nang-nguc-co-an-toan-khong2

Nâng ngực  là phương pháp cải thiện vòng một hiệu quả nhất.

 

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, da bụng cần săn chắc và đàn hồi tốt. Đối với da bụng mỏng và quá chảy hoặc có nhiều vết rạn sau sinh nở, cần phẫu thuật cắt bớt da thừa và tạo hình thành bụng.

Trong các vị trí được hút mỡ, vùng bụng dưới là vị trí dễ thực hiện và thường đạt kết quả cao. Kỹ thuật hút mỡ nếu thực hiện đúng kỹ thuật, trong điều kiện vô trùng sẽ không gây biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông