Nâng ngực, độn mông bằng Stem cell

10:17:25 - 10/05/2013 - admin

Bạn không hài lòng về vòng 1 và vòng 3 của mình? Bạn đã từng nghe tới nâng ngực, độn mông bằng phương pháp phẫu thuật? Vậy bạn đã bao giờ nghe thấy công nghê nâng ngực độn mông bằng Stem Cell từ mỡ ADSC?  Trước đây, khi bạn mong muốn có đôi gò bồng […]

Bạn không hài lòng về vòng 1 và vòng 3 của mình? Bạn đã từng nghe tới nâng ngực, độn mông bằng phương pháp phẫu thuật? Vậy bạn đã bao giờ nghe thấy công nghê nâng ngực độn mông bằng Stem Cell từ mỡ ADSC? 

Trước đây, khi bạn mong muốn có đôi gò bồng đảo hấp dẫn, hay muốn vùng mông của minh căng lên để tăng thêm phần quyến rũ. Bạn phải tìm đến giải pháp phẫu thuật đặt túi ngực hay đặt túi mông. Phương pháp đặt túi này có khả năng gây ra phản ứng đào thải và cảm giác mất tự nhiên khi luôn mang vât lạ trong người.

Stem cell từ mỡ ADSC là gì?

ADSC viết tắt từ Adipose Derive Stem Cell là tế bào gốc trưởng thành từ mỡ của chính bản thân mình được tạo ra thông qua công nghệ LIPOKIT và hệ thống CELLTIBATOR.  Đây là hệ thống công nghệ khép kín để lấy mỡ từ cơ thể rồi chiết tách và nuôi cấy tạo Stem Cell ADSC hiện đại nhất trên thế giới được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

don-mong-nang-nguc

Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng.

Phương pháp nâng ngực độn mông không dùng túi bằng stem cell từ mỡ ADSC được thực hiện như thế nào?

Việc nâng ngực độn mông bằng stem cell từ mỡ được thực hiện trong quy trình khép kín với các bước như sau:

1)Bước đầu tiên: bác sỹ sẽ tiến hành hút mỡ không phẫu thuật từ cơ thể bạn.

2) Bước thứ hai: lượng mỡ hút ra sẽ được đưa vào hệ thống LIPOKIT để phân tách chiết lọc tế bào gốc.

3) Bước thứ ba: là đưa tế bào gốc  đã chiết lọc vào hệ thống CELLTIBATOR để nuôi cấy rồi phân lập ra tế bào gốc trưởng thành.

4) Cuối cùng đưa lượng tế bào gốc đã phân lập này cùng với lượng mỡ của chính bản thân sau khi đã chiết lọc để bác sỹ tiêm cấy vào ngực hay mông của bạn.  Như vậy, bạn sẽ có một bộ ngực hay bộ mông hoàn hảo như ý muốn.

don-mong-nang-nguc1

Thân hình quyến rũ, gợi cảm với vòng 3 hoàn hảo.

 

- Phương pháp chỉ thực hiện một lần cho kết quả 3 trong 1 đó là:

+ Hút mỡ thừa làm thon gọn cơ thể.
+ Tạo cho khách hàng đôi ngực và đôi mông tự nhiên như vốn có.
+ Vừa giúp xoá nhăn và  trẻ hoá da từ 10 tuổi.

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực

Do đây là phương pháp dùng mỡ tự thân của chính bạn chiết tách phân lập cấy trực tiếp vào cơ thể nên phương pháp sẽ cho những ưu điểm vượt trội như sau:

– Tự nhiên như thật và không mất cảm giác vì là mỡ và tế bào gốc của chính cơ thể bạn

– An toàn, không gây ra phản ứng đào thải, không mất thời gian nghĩ dưỡng, không cắt chỉ và không để lại sẹo đồng thời vùng da ngực và mông được cấy ghép còn được trẻ hoá, láng mịn, trắng sáng và đều màu.

– Kết quả duy trì lâu dài từ 10 năm trở lên vì cứ 1cc tế bào gốc từ mỡ được tạo ra có 1 – 2 triệu tế bào gốc trưởng thành nên sẽ chống lại sự đào thải của cơ thể.

don-mong-nang-nguc2

Độn mông không dùng túi bằng stem cell từ mỡ ADSC cho bạn vòng 3 đẹp tự nhiên.

 

– Phương pháp chỉ thực hiện một lần duy nhất và cho kết quả thấy ngay.

– Đặc biệt phương pháp có thể áp dụng cho những trường hợp ngực bị xệ, ngực bị bè hai bên, khe ngực và da ngực bị nhăn sau khi làm xong bạn sẽ có một bộ ngực tràn đầy sức sống và tự nhiên như vốn có của cơ thể bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông