Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

13:58:32 - 22/05/2017 - admin

Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những cách tạo khuôn ngực to, đầy đặn được rất nhiều chị em ưa chuộng. Vậy, thực hiện nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

Nâng ngực nội soi đường nách thực hiện như thế nào?

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm gia tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong thông qua vết rạch mổ ở nách dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, giúp ngực của khách hàng nở nang, đẹp tự nhiên.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-1

Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách tại TMV Đông Á

Theo cách này, bác sĩ sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 3cm ở nách.  Qua vết mổ nhỏ đó, bác sĩ tách nhẹ nhàng lớp tuyến và  nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành một khoang chứa túi ngực mà không cần  phải cắt qua mô tuyến vú. Bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào bên trong sau đó khâu lại bằng chỉ chuyên dụng.

Nâng ngực nội soi đường nách tuyệt đối an toàn

- Nâng ngực nội soi đường nách là biện pháp được các chuyên gia đánh giá cao, thực hiện theo đúng chuẩn của Bộ y tế.

- Nâng ngực nội soi đường nách được ứng dụng tại TMV Đông Á, một trong những thẩm mỹ cao cấp, nơi hội tụ của các bác sĩ có tay nghề và trình độ cao.

- Thiết bị hỗ trợ hiện đại: Quá trình thực hiện nâng ngực nội soi đường nách được tiến hành dưới dự hỗ trợ của các thiết bị kĩ thuật hiện đại, an toàn tuyệt đối.

Với phương pháp này, khách hàng sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Không làm mất cảm giác đầu ngực do không phải thực hiện qua các mô tuyến vú.

+ Không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và việc cho bé bú sau phẫu thuật.

+ Không bao giờ bể túi ngực vì túi là dạng gel không biến dạng dù bị lực mạnh tác động.

Có thể nói, nâng ngực nội soi đường nách là giải pháp giúp các chị em có khuôn ngực đầy đặn, ngực săn chắc nở nang như ý một cách nhanh nhất. Đây là điều mà các biện pháp thông thường không thể làm được.

TMV Đông Á, nơi hội tụ các tiêu chí để bạn thực hiện nâng ngực đường nách một cách an toàn và hiệu quả nhất. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, bạn hoàn toàn an tâm với biện pháp nâng ngực này. Hãy đến với TMV Đông Á để được tư vấn và hiểu kĩ hơn về phương pháp này. Chúc bạn có bộ ngực đẹp như ý muốn!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông