Nên độn mông bằng phương pháp gì?

17:02:08 - 12/08/2016 - admin

Vòng 3 khiêm tốn là khuyết điểm của không ít chị em. Có nhiều phương pháp độn mông và chị em không biết chọn cái nào là tốt nhất? Đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Các phương pháp độn mông chính

Ngoài cách ‘chữa cháy’ nhanh chóng là sử dụng quần độn mông, bạn có thể thực hiện một số phẫu thuật để có được vòng 3 như ý muốn. Về cơ bản, trên thị trường đang lưu hành 2 phương pháp nâng mông chính: nâng mông nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân.

Nên chọn phương pháp nâng mông nào?

Nên chọn phương pháp nâng mông nào?

Trên thực tế, mỗi biện pháp nào cũng có những ưu, nhược điểm của nó.

Nâng mông bằng mỡ tự thân: phương pháp dùng mỡ tại các vùng khác trên cơ thể cấy vào vùng mông cần tạo hình để tăng thể tích của mông.

Tuy nhiên, phương pháp này thường không mang lại kết quả lâu dài, do lượng mỡ tự thân bơm vào mông sau một thời gian sẽ tự động chuyển hóa vào cơ thể.

Nâng mông nội soi: Phương pháp nâng mông nội soi thường được sử dụng đối với những trường hợp mông nhỏ, lép, chảy xệ. Kỹ thuật này giúp làm cho mông gọn, nâng vùng mông xệ, nhờ đó mông cũng cao và và to hơn.

Nâng mông nội soi có hiệu quả cao hơn, ít biến chứng, kết quả cũng lâu dài hơn. Tuy nhiên, để tránh biến chứng, phương pháp này phải được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên môn cao, trang bị cơ sở vật chất đầy đủ.

Địa điểm nâng mông nội soi uy tín

cach lam mong to 1

Hiệu quả sau khi nâng mông

Thẩm mỹ viện Đông Á là một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng với nhiều dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và chất lượng. Phẫu thuật nâng mông nội soi bằng công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp số 1 Tại thẩm mỹ Đông Á giúp mông to ra, mông căng tròn và tạo đường cong hấp dẫn.

Đông Á khắc phục nhược điểm của phương pháp nâng mông nội soi một cách hoàn hảo. Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam và một số nước Quốc tế.

Thêm vào đó là cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ và hiện đại. Do đó, nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á có thể phát huy được tối đa hiệu quả.

>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông