Nên nâng mông theo phương pháp nào cho hiệu quả và an toàn?

01:45:44 - 27/05/2015 - admin

Câu hỏi: Em có vòng ba khá nhỏ khiến cơ thể trông bị to phía trên và nhỏ phía dưới. Em rất muốn được phẫu thuật nâng mông để tự tin mặc quần Jean nhưng năm nay em mới 19 tuổi thì đã phẫu thuật được chưa? Nếu phẫu thuật được thì em nên sử dụng phương pháp nào cho hiệu quả và an toàn? Xin cảm ơn. (Ban Mai – Nam Định)

Trả lời: Chào bạn! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc như sau.

Năm nay bạn 19 tuổi là lứa tuổi mà hình dáng cơ thể đã phát triển gần như hoàn toàn nên có thể thực hiện phẫu thuật nâng mông được rồi.

Hiện nay nâng mông có 2 phương pháp chính là sử dụng túi độn và sử dụng mỡ của chính cơ thể.
Mỗi cách sẽ có những ưu và nhược điểm riêng thích hợp tùy từng người.

phẫu thuật nâng mông

Phẫu thuật nâng mông giúp mông đẹp hoàn hảo

Với nâng mông bằng mỡ tự thân (hút mỡ từ các vùng khác trong cơ thể rồi bơm vào dưới da mông theo từng lượng nhỏ) thì sẽ giúp mông đẹp tự nhiên nhưng lại không thể làm thay đổi lớn thể tích của mông và thường phải tiếp tục bơm mỡ sau vài tháng thì mới đạt được hiệu quả rõ rệt. Vì vậy phương pháp này thường sử dụng cho những khuyết lõm nhỏ.

>>>Xem thêm: “Bỏng mắt” với 3 cặp mông đẹp nhất làng showbiz Việt

Với nâng mông bằng túi độn (phẫu thuật để đưa túi độn vào giữa các cơ mông) sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn, giúp ba vòng cân đối chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Tuy nhiên thì biện pháp này cũng khá phức tạp đòi hỏi người phẫu thuật cần có sức khỏe và sự chăm sóc sau phẫu thuật cũng cần chú ý hơn.

Hông là phần chứa nhiều mạch máu và dây thần kinh quan trọng của phần chậu hông, rất dễ bị nhiễm trùng. Vì vậy để quyết định xem bạn có thể dùng phương pháp nào bạn nên đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín để được khám, tư vấn miễn phí cũng như phẫu thuật an toàn.

>>>Xem thêm: Phương pháp Nâng mông nội soi An Toàn tại TMV Đông Á

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông