Ngồi xổm đúng cách để vòng 3 đẹp săn chắc

03:16:46 - 18/12/2014 - admin

Ngồi xổm là một phương pháp làm mông to ra. Không những vậy tư thế ngồi xổm còn thúc đẩy lưu thông máu của tim và phổi, lượng khí vào phổi tăng nên rất hiệu quả với việc tập luyện sức khỏe. Cùng thực hành ngay bài tập ngồi xổm dưới đây để có vòng 3 đẹp săn chắc, vừa tốt cho sức khỏe nhé!

Mông đẹp

Mông đẹp săn chắc nhờ bài tập ngồi xổm

Ngồi xổm 1 bên

Ngồi xổm 1 bên là một bài tập tuyệt vời để tăng cường sự dẻo dai, khỏe mạnh và giúp mong dep, gọn gàng.

Thực hiện: Đứng thẳng với chân dang rộng ngang vai, thẳng lưng và cằm hướng lên trên. Bước sang một bên và hạ thấp hơn cơ thể của bạn xuống vị trí ngồi xổm. Sau đó nâng cao cơ thể và lặp lại theo hướng ngược lại khi bạn ngồi xổm. Thực hiện động tác này 18 lần mỗi bên nhé!

Ngồi xổm 1 chân

Để thực hiện bài tập ngồi xổm 1 chân, đứng bên 1 chiếc cọc và giữ nó với bàn tay phải của bạn. Nâng chân trái của bạn và giữ nó thẳng trong 10 giây. Thực hiện tư thế ngồi xổm thích hợp với trọng lượng dồn trên gót chân, uốn cong hông và hạ đầu gối bên phải xuống, đảm bảo cho hông của bạn không bị áp lực quá mức và đầu gối phải của bạn sẽ không mở rộng qua các ngón chân. Trở lại tư thế đứng, lặp lại 18 lần và sau đó chuyển bên để có vòng 3 đẹp hoàn hảo.

Vòng 3 đẹp

Ngồi xổm đúng cách để vòng 3 đẹp hoàn hảo

Ngồi xổm đùi trong

Đây là động tác nang mong cuối cùng với mục tiêu tập luyện là phần hông, đùi trong, cơ mông. Để thực hiện bài tập nang mong này, đứng thẳng với đôi chân ở vị trí chữ V. Hãy chắc chắn rằng đôi chân của bạn đang ở trong một thế dang rộng với bàn chân chỉ về phía trước. Hạ cơ thể xuống vị trí ngồi xổm. Lặp lại động tác này 18 lần.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông