Người đẹp Thái Y Lâm bị lật tẩy phẫu thuật thẩm mỹ

07:46:46 - 24/04/2013 - admin

Việc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn không còn xa lạ gì với phái đẹp,  đặc biêt với những sao nữ thì nhu cầu thẩm mỹ còn lớn hơn. Liên tiếp một loạt các sao bị lên án vì phẫu thuật thẩm mỹ và công chúng nhạc Pop của Đài Loan – […]

Việc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn không còn xa lạ gì với phái đẹp,  đặc biêt với những sao nữ thì nhu cầu thẩm mỹ còn lớn hơn. Liên tiếp một loạt các sao bị lên án vì phẫu thuật thẩm mỹ và công chúng nhạc Pop của Đài Loan – Thái Y Lâm cũng không phải một ngoại lệ.

Diva xứ Đài Thái Y Lâm từng đoạt cúp vàng trong cuộc thi Đài Loan Mandopop. Cô cũng được mệnh danh là Britney Spear của Đài Loan. Cô là một trong những ca sĩ thành công nhất của Đài Loan và các ca khúc của cô cũng rất phổ biến trong thị trường. Thái Y Lâm là một trong những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất làng giải trí Đài Loan, cô ngày càng gợi cảm và bốc lửa, không chỉ là trong các video clip mà ngay cả trên sân khấu!

Thai-y-lam-phau-thuat-tham-my1

Thái Y Lâm là một trong những ca sĩ thành công nhất Đài Loan.

Kể từ khi tên tuổi của Thái Y Lâm vang xa với thành công của đĩa hát đơn đầu tay Living with the world (năm 1999) chưa bao giờ dư luận thôi đồn thổi về sự thay đổi ngoại hình của cô.

Bác sĩ Woffles Wu cho biết khi mới bước vào nghề Thái Y Lâm có gương mặt tròn, tuy dễ thương nhưng trông rất ngây ngô. Còn hiện tại gương mặt của người đẹp trông tự nhiên hơn với những đường nét sắc xảo, cân xứng. Theo con mắt nhà nghề của bác sĩ Wu nhận định Thái Y Lâm có thể đã chỉnh sửa 5 điểm: mũi, mắt, túi mắt, môi và ngực.

Mũi của Thái Y Lâm được nâng cao và thẳng hơn. Đôi mắt to có thể nhờ trang điểm nhưng nếu khi không trang điểm mắt của Thái Y Lâm vẫn to thì chắc chắn cô đã sửa mắt. Việc lấy bớt bọng mỡ ở túi mắt cũng giúp cho đôi mắt của người đẹp trông to hơn.

Thai-y-lam-phau-thuat-tham-my2

Sống mũi cao, thẳng của Thái Y Lâm bị nghi là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra, Thái Y Lâm cũng bơm môi để có cặp môi thêm đầy đặn hơn. Về vòng 1 của người đẹp, bác sĩ Wu khẳng định: “Không cần nhìn những tấm hình cũ tôi cũng có thể đoán chắc cô ấy đã nâng cấp vòng 1”
Thai-y-lam-phau-thuat-tham-my3

Vòng 1 của cô cũng bị ngờ rằng đã được nâng cấp bằng dao kéo.

Mới đây, nữ ca sỹ Đài Loan Thái Y Lâm đã có mặt trong một sự kiện quảng cáo Taiwan Beer. Tại sự kiện này, Thái Y Lâm xuất hiện khá mộc mạc với trang phục giản dị. Nữ ca sỹ 31 tuổi đã bị giới truyền thông Hồng Kông nhận định ngày càng xuống sắc và đang lộ rõ những dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Thai-y-lam-phau-thuat-tham-my4

Thái Y Lâm xuống sắc trông thấy.

Nụ cười của Thái Y Lâm khá cứng và có phần gượng gạo. Khuôn mặt của chị ấy thon dài và gò má cao khiến nhiều người cũng ngạc nhiên. Nhiều cư dân mạng cho rằng, lật lại hình ảnh trước đây của Thái Y Lâm có thể thấy nữ ca sĩ đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Thai-y-lam-phau-thuat-tham-my5

Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ làm khuôn mặt Thái Y Lâm trở nên xấu xí hơn trước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông