Mỹ nhân Châu Á không sở hữu vòng 3 quyến rũ

08:10:11 - 15/08/2014 - admin

Những người đẹp này cho thấy dù họ không sở hữu vòng 3 quyến rũ nhưng vẫn có sức hút khuynh đảo Châu Á. mông đẹp nhất vòng 3 gợi cảm Ha Ji Won Ha Ji Won được coi là “quốc bảo” của làng điện ảnh Hàn Quốc. Đả nữ xinh đẹp ở tuổi 36 ngày […]

Những người đẹp này cho thấy dù họ không sở hữu vòng 3 quyến rũ nhưng vẫn có sức hút khuynh đảo Châu Á.

Ha Ji Won

Ha Ji Won được coi là “quốc bảo” của làng điện ảnh Hàn Quốc. Đả nữ xinh đẹp ở tuổi 36 ngày càng thăng hoa về tài năng. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ lọt Top người đẹp gợi cảm. Ha Ji Won sở hữu vòng một khiêm tốn và không có vòng ba. Không ít lần cô bị nhận định đã sử dụng quần độn mông để nâng vòng ba trông nảy nở hơn.
Yoona (SNSD)

Được xem là một trong những sao nữ sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì Hàn Quốc, Yoona (SNSD) luôn trở thành tâm điểm chú ý của cánh phóng viên mỗi khi xuất hiện. Yoona cũng thuộc số ít các thần tượng đa tài trên nhiều lĩnh vực. Tất nhiên, những người hâm mộ Yoona luôn hiểu họ yêu quý cô vì điều gì. Yoona không có vòng một đầy sức sống, đôi chân thon dài nuột nà hay vòng 3 quyến rũ, nảy nở. Sự quyến rũ của Yoona chính là vẻ đẹp tự nhiên và rạng rỡ của cô.
Jeon Ji Hyun

Jeon Ji Hyun là nữ diễn viên nổi tiếng và tài năng của làng giải trí Hàn. Tuy nhiên, cô lại sở hữu vòng mông lép. Khi tham dự lễ trao giải Baeksang, Jeon Ji Hyun đã cho thấy cô gần như có vòng một phẳng lì. Trang Sohu cho rằng, vòng một của Jeon Ji Hyun chỉ khoảng 77. Trong sự kiện vào ngày hôm qua khi tham dự lễ bổ nhiệm Đại sứ Du lịch Hàn Quốc, Jeon Ji Hyun còn gây chú ý bởi vòng ba thiếu đường cong của mình.

vòng 3 quyến rũ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông