Nhan sắc bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ của nữ ca sĩ Hàn Quốc

08:58:31 - 23/04/2013 - admin

Dù chưa một lần khẳng định mình có phẫu thuật thẩm mỹ, song khuôn mặt ngày biến dạng của Park Bom (2NE1) khiến công chúng và người hâm mộ phải đặt dấu hỏi lớn. Từ một ngôi sao có gương mặt dài, thanh thoát, Park Bom – thành viên của 2NE1 sau phẫu thuật biến […]

Dù chưa một lần khẳng định mình có phẫu thuật thẩm mỹ, song khuôn mặt ngày biến dạng của Park Bom (2NE1) khiến công chúng và người hâm mộ phải đặt dấu hỏi lớn.

Từ một ngôi sao có gương mặt dài, thanh thoát, Park Bom – thành viên của 2NE1 sau phẫu thuật biến đổi khá nhiều song cô chưa một lần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ.

Không có nguồn thông tin nào cho hay Park Boom khẳng định việc mình có phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên một số bức ảnh của cô khi mới vào nghề và những hình ảnh mới nhất khi Park Boom tham gia trong video clip Any Star được tung ra để so sánh.

phau-thuat-tham-my-bi-bien-dang

Khó có thể nhận ra hai bức ảnh chụp cùng một người.

 

Một bức ảnh cũ của Park Bom (2NE1) đã được đăng tải trên các trang web trực tuyến. Tiêu đề của bức ảnh này là: “Park Bom khi nàng 19 tuổi”, nó mang đến một hình ảnh Park Bom trẻ trung và ngây thơ hơn hiện tại rất nhiều. Khi không trang điểm đậm và để kiểu tóc lạ, Park Bom trông khác xa hình ảnh cô ở thời điểm hiện tại. Nhưng nhìn tổng thể thì vẫn có thể nhận ra ai là nhân vật chính trong bức ảnh.
Ngay sau khi nhìn thấy hình ảnh này, một số người hâm mộ đã tranh cãi rằng người trong hình là một ai đó khác trùng tên chứ không phải ca sĩ Park Bom của 2NE1. Tuy nhiên, đây chỉ là tranh cãi “cùn” khi mà người ta có thể hoàn toàn nhận ra cô ấy dù phần má và mũi béo hơn.
Cuối cùng cư dân mạng lại đưa ra những lời nhận xét đầy uy lực của mình rằng; “Park Bom luôn luôn nhìn rất ngọt ngào”, “Chế độ giảm cân đã giúp cô ấy tuyệt hơn”, “Rất nhiều chàng trai đã đổ gục vì cô ấy”… Tuy nhiên, việc Park Bom phẫu thuật thẩm mĩ để có được nhan sắc như hiện nay là khó chối cãi.
nhan_sac_bien_doi_cua_nu_ca_si_phu_mat_vi_phau_thuat_tham_my_6

Park Bom xuất hiện trong một sự kiện với khuôn mặt cứng đờ.

Nụ cười của chị cũng vô cùng gượng gạo với phần cằm dài, “nhọn hoắt” trông rất thiếu tự nhiên. Và theo nhiều người thì đây là hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ và bơm botox quá đà.

Dù chưa một lần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng trước sự “biến dạng” ngày càng nhiều trên gương mặt của Park Bom và nhất là khi so sánh với những bức ảnh cũ của cô, nhiều người đã khẳng định rằng, Park Bom đã phải nhờ đến dao kéo để “trùng tu” nhan sắc.

nhan-sac-bien-doi-cua-nu-ca-si-phu-mat-vi-phau-thuat-tham-my

Sự khác biệt có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông