Những ca phẫu thuật thẩm mỹ kỳ quặc nhất thế giới

16:09:18 - 18/04/2013 - admin

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho phép bạn làm đẹp tất cả các bộ phận trên cơ thể như: tai, mắt, mũi, miệng và các số đo cơ thể khác. Thế nhưng có thể bạn chưa biết, trên Thế giới có rất nhiều người đã và đang thực hiện những ca phẫu thuật kỳ […]

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho phép bạn làm đẹp tất cả các bộ phận trên cơ thể như: tai, mắt, mũi, miệng và các số đo cơ thể khác. Thế nhưng có thể bạn chưa biết, trên Thế giới có rất nhiều người đã và đang thực hiện những ca phẫu thuật kỳ quặc để làm biến đổi hoàn toàn cơ thể mình!

Cô nàng phẫu thuật thành búp bê Babie

Đây là một cô gái đến từ Nga, từ nhỏ cô gái này đã luôn mơ ước có ngày được “hóa” thành búp bê Barbie. Sau vài năm kiên trì “dao kéo”, hiện nay, vẻ ngoài của cô nàng đã gần như là phiên bản sống của búp bê Barbie nổi tiếng thế giới. Tuy chưa rõ danh tính của người mẫu này, nhưng với những bức ảnh sexy thu hút, cô nàng búp bê Barbie hiện đang nổi như cồn trên internet.

phau-thuat-tham-my-ky-quac

Cô gái trẻ này đã thực hiện một loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một cô búp bê Barie tóc vàng, mắt xanh và eo siêu nhỏ.

Anh chàng phẫu thuật toàn cơ thể thành siêu nhân

Anh Herbet Chavez, 35 tuổi, sống ở thành phố Calamba, phía Nam thủ đô Manila của Philippin, vốn là người có niềm yêu thích đặc biệt với các nhân vật anh hùng trong truyện tranh, đặc biệt là nhân vật Superman (Siêu nhân). Vì thế anh chàng này đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để biến mình thành nhân vật anh hùng nổi tiếng này.

phau-thuat-tham-my-ky-quac2

Anh Herbert Chavez sau khi phẫu thuật.

Anh đã bắt đầu cuộc đại phẫu thuật từ năm 1995 và bây giờ anh trông chẳng khác gì nhân vật Siêu nhân nổi tiếng. Khuôn mặt của Herbert Chavez là sự tổng hợp các nét trên mặt các diễn viên từng đóng vai Superman.

Đàn ông cũng phẫu thuật nâng ngực

Brian Zembic đến từ New York đã khiến mọi người choáng váng khi phẫu thuật nâng ngực vì số tiền cá cược 100.000 USD (hơn 2 tỷ VND). Ca phẫu thuật đầu tiên được Brian thực hiện vào tháng 6 năm 1996 và sau đó là một loạt các ca phẫu thuật khác nhằm đưa ngực mình lên size 38C.

phau-thuat-tham-my-ky-quac4

Brian Zembic và bộ ngực mới.

Phẫu thuật thành hổ

Dennis Avner, một thợ sửa máy tính và đồ điện đến từ San Diego, Mỹ đã trải qua 12 cuộc phẫu thuật trong 7 năm liền để có ngoại hình của… hổ. Ban đầu, anh cắt sụn vành tai để có đôi tai nhọn, sau đó là mài răng cửa, đắp răng nanh, cuối cùng là nâng gò má, lông mày và cằm. Ca phẫu thuật “mang tính đột phá” của Dennis là lần bơm căng và kéo phần giữa môi lên trên để có cái miệng của họ nhà mèo, rồi móc 20 cây kim lên mép và 10 cái móc lên trán để gắn dây cước làm râu và lông mày kiểu chúa sơn lâm. Chẳng biết anh có hài lòng với diện mạo mới này không nhưng lượng khách hàng đến với anh ngày càng ít vì… sợ. 

nhung-ca-phau-thuat-tham-my-oai-oam-nhat-the-gioi_3

Dennis Avner đã trải qua 12 cuộc phẫu thuật để có ngoại hình của… hổ

Phẫu thuật thành quỷ Satan

Một người đàn ông tên Cain đến từ Bogota, Colombia đã phẫu thuật để có được khuôn mặt gớm ghiếc của quỷ Satan. Người đàn ông này đã bơm silicone vào trán để tạo nên hình thù 2 chiếc sừng, phẫu thuật mũi và đeo chi chít khuyên môi.
phau-thuat-tham-my-ky-quac7

Cain đã phẫu thuật để có khuôn mặt của quỷ Satan

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông