Những căn bệnh khiến vòng 3 trở nên thâm xấu

08:58:21 - 25/07/2013 - admin

 Phát ban trên mông có thể do nhiều nguyên nhân như bệnh vảy nến, hăm, dị ứng…Những căn bệnh này  sẽ làm mất đi một vòng 3 đẹp nếu không được chăm sóc một cách chu đáo. Bài viết dưới đây sẽ mô tả một số các điều kiện và căn bệnh khiến vòng 3 của bạn […]

 Phát ban trên mông có thể do nhiều nguyên nhân như bệnh vảy nến, hăm, dị ứng…Những căn bệnh này  sẽ làm mất đi một vòng 3 đẹp nếu không được chăm sóc một cách chu đáo. Bài viết dưới đây sẽ mô tả một số các điều kiện và căn bệnh khiến vòng 3 của bạn trở nên thâm xấu.

 

Ban thường làm cho các vùng da bị ảnh hưởng để chuyển sang màu đỏ, thậm chí sưng lên. Phát ban trên mông có thể được gây ra bởi nhiều điều kiện bất thường.

 

vong-3-tham-xau.2

Vòng 3 bị thâm xấu do những căn bệnh về da.

 

Nguyên nhân và phương pháp điều trị của Phát ban trên vùng mông

Viêm da

Viêm da là tình trạng da bị viêm sau khi tiếp xúc với một “chất kích thích” hoặc “dị ứng” chất thường dẫn đến đỏ hoặc phát ban không đồng đều tại các vùng da. Chất kích thích thông thường bao gồm thuốc nhuộm, xà phòng, dầu gội, chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp hoặc nông nghiệp, xi măng, vv

Điều trị bao gồm vệ sinh thật sạch để loại bỏ các chất kích thích/ gây dị ứng và tránh tiếp tục tiếp xúc với các chất kích thích. Kem dưỡng ẩm, băng ướt và các loại kem chống ngứa cũng được sử dụng để cung cấp chăm sóc hỗ trợ cho da để chữa lành. Trường hợp nghiêm trọng có thể yêu cầu loại kem corticosteroid.

 

 

vong-3-tham-xau

Chăm sóc chu đáo để vòng 3 đẹp một cách hoàn hảo.

Nổi mề đay hoặc phát ban

Nổi mề đay hoặc phát ban là phản ứng dị ứng gây ra bởi một chất gây dị ứng thường là ở  những người nhạy cảm. Côn trùng cắn cũng có thể gây phát ban. Phát ban ở da hầu như luôn luôn kèm theo ngứa. Những nốt phát ban nếu không điều trị kịp thời có thể lan rộng và khiến vòng 3 bị thâm xấu.

Điều trị bao gồm thuốc kháng histamin, tránh tác nhân gây dị ứng và tránh kích thích khu vực phát ban do tắm nước nóng hoặc quần áo bó sát.

Eczema

Eczema hoặc viêm da dị ứng được đặc trưng bởi phát ban có vảy và ngứa kéo dài. Tiếp xúc với một số “chất” có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng của bệnh chàm.

Điều trị liên quan đến việc sử dụng các loại kem dưỡng ẩm, kem steroid tại chỗ, tránh các chất làm trầm trọng thêm các triệu chứng và thuốc kháng histamine.

 

 

vong-3-tham-xau.1

Kate Upton khoe vòng 3 quyến rũ.

Bệnh vẩy nến

Bệnh vẩy nến là một rối loạn da đặc trưng bởi dày, da đỏ dễ bong, màu trắng bạc “quy mô”. Tổn thương có thể xảy ra trên các vùng mông cũng có, mặc dù nó không trong các trang web thông thường cho các tổn thương bệnh vẩy nến xảy ra.

Điều trị liên quan đến phương pháp điều trị tại chỗ (kem cortisone, nhựa than đá hoặc các loại kem có chứa Anthralin, kem dưỡng ẩm, vitamin D và vitamin A), thuốc ức chế miễn dịch hệ thống mới (ví dụ như etanercept, infliximab, vv) và đèn chiếu.

Viêm mô tế bào

Viêm mô tế bào đề cập đến nhiễm trùng da. Viêm mô tế bào trong khu vực mông có thể dẫn đến phát ban trên mông.

Phương pháp điều trị bao gồm thuốc kháng sinh và NSAID (như thuốc giảm đau). Người còn được đánh giá kỹ lưỡng cho rối loạn chức năng hệ thống miễn dịch.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông