Những cặp mông đẹp Việt Nam

00:11:46 - 10/08/2013 - admin

Số đo vòng 3 cân đối tạo nên sức hấp dẫn, quyến rũ cho người phụ nữ. Những ngôi sao trong làng giải trí Việt may mắn sở hữu vòng mông quyến rũ luôn tìm cách trưng diện vòng 3 của mình trước ống kính điện ảnh. Cùng chiêm ngưỡng những cặp mông đẹp Việt […]

Số đo vòng 3 cân đối tạo nên sức hấp dẫn, quyến rũ cho người phụ nữ. Những ngôi sao trong làng giải trí Việt may mắn sở hữu vòng mông quyến rũ luôn tìm cách trưng diện vòng 3 của mình trước ống kính điện ảnh. Cùng chiêm ngưỡng những cặp mông đẹp Việt Nam nhé.

 

1. Lan Hương

Với chiều cao 1m75, Lan Hương sở hữu số đo ba vòng chuẩn là 84 – 58 – 95. Lọt vào tốp 4 người đẹp thế giới, Lan Hương nhanh chóng nổi tiếng với mệnh danh “siêu vòng 3″ 9X với những bức hình khoe vòng mông gợi cảm, quyến rũ. Cô còn được giới giải trí đánh giá là có vòng mông cuốn hút như Kim Kardashian – người có vòng mông đẹp nhất thế giới năm 2010. Sở hữu vòng mông chuẩn không phẫu thuật, cô luôn biết cách trưng diện vòng 3 một cách gợi cảm và cuốn hút.

 

Những cặp mông đẹp Việt Nam 1

Lan Hương cô người mẫu 9X với vòng mông lí tưởng

 

2. Ngọc Trinh

Được mệnh danh là “Nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh may mắn sở hữu một cơ thể cân đối, hài hòa và cuốn hút. Cao 1m71, với số đo 3 vòng là 85 – 58 -91, Ngọc Trinh làm điên đảo giới truyền thồng bởi những bức hình nóng bỏng khoe các vòng cơ thể. Vẻ đẹp toàn diện không phẫu thuật nâng mông, Ngọc Trinh đang là người mẫu nội y “hot” nhất hiện nay.

 

Những cặp mông đẹp Việt Nam 2

Ngọc Trinh tự tin với vòng 3 cuốn hút

 

3. Thu Hằng 

Thu Hằng bắt đầu có tên tuổi với giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2002 năm 17 tuổi. Không chỉ thông minh, xinh đẹp, Thu Hằng còn may mắn sỡ hữu vòng 3 căn tròn, mê hoặc đấng mày râu. Dù xuất hiện muộn trên giới truyền thông, nhưng cô cũng nhanh chóng làm nóng tên tuổi mình trong làng giải trí bởi thân hình bốc lửa của mình.

 

Những cặp mông đẹp Việt Nam 3

Thu Hằng khoe vòng 3 gợi cảm

 

4. Hà Anh

Với vòng 3 gợi cảm và làn da bánh mật quyến rũ, Hà Anh mang một làn gió mới cho làng giải trí Việt với những bức ảnh khêu gợi nhưng không hề “lố”. Cô sử hữu số đo 3 vòng lần lượt là 85 – 58 – 92, cô xứng đáng được xếp vào danh sách top 5 sao Việt có vòng mông đẹp.

 

Những cặp mông đẹp Việt Nam 4

Hà Anh với thân hình quyến rũ

 

5. Quỳnh Thư

Với vai trò là người mẫu, diễn viên điện ảnh, Quỳnh Thư sở hữu thân hình đồng hồ cát đầy hấp dẫn. Cô được khán giả bình chọn trong Cuộc thi người mẫu năm 2008. Cao 1m70, Quỳnh Thư sở hữu số đo 3 vòng là 85 – 62 – 93.

 

Những cặp mông đẹp Việt Nam 5

Quỳnh Thư với vòng mông đẹp

 

Cùng chiêm ngưỡng top 5 sao Việt có vòng 3 đẹp không qua phẫu thuật thẩm mĩ nâng mông nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông