Những câu hỏi thường gặp với nâng mông nội soi

03:30:12 - 20/07/2015 - admin

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông hiệu quả nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ của máy nội soi, các thao tác sẽ được thực hiện chuẩn xác với tính thẩm mỹ cao nhất.

Phẫu thuật mông nâng mông nội soi mất bao lâu?

Nó còn phụ thuộc vào mức độ phức tập với từng người. Nhưng thường sẽ mất từ ​​1-2 giờ.

Sau phẫu thuật nâng mông nội soi có cần nằm viện không? Và nếu có thì trong bao lâu?

Sau phẫu thuật bạn cần nằm viện từ 1 – 2 ngày để bác sĩ tiện thèo dõi tình trạng sức khỏe của bạn, cũng là được đảm bảo chế độ nghỉ dưỡng giúp phục hồi tốt hơn.

nang-mong-noi-soi

Nâng mông nội soi cho mông đẹp hơn

Những xét nghiệm trước khi phẫu thuật mà tôi phải thực hiện?

Bạn sẽ phải thực hiện xét nghiệm máu, nước tiểu và với phụ nữ sẽ phải thử thai nữa. Tuy nhiên tùy từng bệnh nhân mà có thể sẽ có thêm các xét nghiệm khác.

gift-noelXem chi tiếtNâng mông nội soi an toàn

Phẫu thuật nâng mông có đau không?

Bạn sẽ được gây mê khi phẫu thuật nên sẽ không cảm thấy đau. Sau phẫu thuật, lẽ thường tình khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đau nhưng đừng lo nó sẽ nhanh chóng giảm và bạn được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau nữa nên đau đớn là vấn đề không đáng lo.

Sau nâng mông nội soi Bao lâu tôi có thể quay lại để làm việc?

Vấn đề này còn phụ thuộc vào mức độ và hình thức phẫu thuật cũng như thể trạng của từng bệnh nhân. Tuy nhiên, hầu hết các bệnh nhân trở lại làm việc trong vòng một tuần hay mười ngày. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn cho bạn về thời gian bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi.

phuc-hoi-nhanh-voi-nang-mong-noi-soi

Phục hồi nhanh với nâng mông nội soi

Bao lâu sau phẫu thuật tôi sẽ có kết quả cuối cùng?

Điều này cũng phụ thuộc vào mức độ và hình thức phẫu thuật cũng như thể trạng của từng bệnh nhân. Một số người sẽ bị sưng, tím còn 1 số khác thì không. Sau phẫu thuật nói chung bạn sẽ bị sưng và tím khu vực phẫu thuật, tuy nhiên sẽ mất đi trong 1 đến 2 tuần. Kết quả tốt nhất cuối cùng có thể đạt được sau khi phẫu thuật một vài tháng. Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy không thoải mái và không được ngồi trong 1 thời gian. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải nghỉ ngơi bằng phương pháp nằm sấp Sau một tuần (khoảng), bạn sẽ có thể ngồi được nhưng nên ngồi bằng đệm lót. Ban đầu bạn có thể cũng sẽ cảm thấy như đang ngồi trên một cái túi nên có đôi chút không quen, không tự nhiên. Nhưng rồi dần bạn sẽ quen, chỉ mất khoảng 1 đến 2 tuần để làm quen với nó.

Phẫu thuật nâng mông nội soi có để lại sẹo?

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi có để lại sẹo nhưng nhỏ hơn phương pháp nâng mông bằng túi độn. Hơn nữa sẹo này lại được ẩn trong các nếp nhăn tự nhiện của làn da nên không gây chú ý. Theo thời gian, chúng cũng mờ đi và không phải là điều đáng lo ngại.

Rủi ro và biến chứng có thể gặp phải khi nâng mông nội soi?

Như với bất kỳ một loại phẫu thuật nào những rủi ro nhất định. Những rủi ro phổ biến nhất bao gồm: chảy máu, nhiễm trùng và để lại sẹo. Mặc dù  không thường xuyên xảy ra, nhưng đôi khi có thể có, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về điều này kỹ hơn. Các biến chứng khác có thể xảy ra: sự co nang hoặc mất một số cảm giác trong khu vực phẫu thuật.

Túi độn trong nâng mông nội soi nặng bao nhiêu?

Tùy thuộc vào kích thước mông bạn muốn đạt tới mà bác sĩ sẽ quyết định xem đặt túi độn nặng bao nhiêu vào.

Có cần đặt thêm thứ gì để giúp túi độn tránh bị vỡ không?

Không. Túi độn có vỏ làm bằng silicon cứng và dai nên khó bị vỡ do vậy không cần đặt thêm thiết bị nào khác.

Nguồn: Nâng mông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông