Những con số của một vòng mông đẹp

22:45:01 - 10/09/2013 - admin

Một vòng mông đẹp thường được đo bởi các chỉ số chuẩn trong thẩm mĩ. Người ta thường đưa ra các tiêu chí về số đo của các vòng 1, vòng 2 và vòng 3 để làm cơ sở cho một thân hình đẹp và quyến rũ. Vậy những con số của một vòng mông […]

Một vòng mông đẹp thường được đo bởi các chỉ số chuẩn trong thẩm mĩ. Người ta thường đưa ra các tiêu chí về số đo của các vòng 1, vòng 2 và vòng 3 để làm cơ sở cho một thân hình đẹp và quyến rũ. Vậy những con số của một vòng mông đẹp là gì?

 

Thông thường, vòng mông đẹp được đánh giá là vòng mông tròn đầy, cao, gọn gàng và cân đối, tạo nên sự quyến rũ khi mặc đồ và đi lại. Vòng mông đẹp không chảy xệ, không lệch và không nhão.

 

Những con số của một vòng mông đẹp

Những con số của một vòng mông đẹp

 

Tuy vậy, vẫn có những tiêu chí đánh giá cho một vòng mông to đẹp lí tưởng, đặc biệt là với giới nữ. Cơ thể chuẩn mực của các chân dài thường có số đo 3 vòng là 90 – 60 – 90, thân hình đồng hồ cát, thon gọn và cân đối. Tuy vậy, con số này chỉ dành cho các thân hình có chiều cao cũng “chuẩn” mà thôi.

 

Những con số của một vòng mông đẹp 2

Vòng mông đẹp tự nhiên an toàn

 

Thực tế, chiều cao của mỗi người là khác nhau nên việc tính đếm xem vòng mông như thế nào là đẹp cũng không thể áp dụng như nhau với tất cả mọi người. Hiện nay, người ta tính đến chỉ số WHR, là chỉ số giữa số đo vòng mông / số đo vòng eo. Cách tính này có thể áp ụng được cho tất cả mọi người.

 

Những con số của một vòng mông đẹp 3

Nâng mông nhờ tập thể thao

 

Chỉ số WHR thường đạt 2.7 ở nữ và 2.9 ở nam thì người đó đạt chuẩn về vòng mông khỏe đẹp. Chỉ số WHR của bạn càng gần tiêu chí này thì vòng mông của bạn càng đạt chuẩn. Tuy vậy, không phải cứ đạt y nguyên như vậy thì mới là vòng mông đẹp. Việc suy trì một chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lí là điều kiện quan trong nhất để duy trì một vòng mông to đẹp an toàn và hiệu quả nhất.  Bạn không nên quá lạm dụng các sản phẩm quần nâng mông hoặc phẫu thuật nâng mông trong việc làm đẹp mông để đạt được các chỉ số chính xác như trên nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông