Những điều cần biết về độn mông

08:53:07 - 26/04/2013 - admin

Không chỉ có vòng 1 , vòng 2 mới làm nên nét quyến rũ của người phụ nữ. Một vòng 3 săn chắc, căng tròn cũng khiến các đấng mày râu không khỏi ngắm nhìn bạn. Nhưng nếu bạn không may mắn có được cặp mông như của Kim siêu vòng 3 thì sao? Bạn […]

Không chỉ có vòng 1 , vòng 2 mới làm nên nét quyến rũ của người phụ nữ. Một vòng 3 săn chắc, căng tròn cũng khiến các đấng mày râu không khỏi ngắm nhìn bạn. Nhưng nếu bạn không may mắn có được cặp mông như của Kim siêu vòng 3 thì sao? Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một cặp mông như vậy với phương pháp độn mông.

Phẫu thuật nâng mông càng trở nên phổ biến, do nhu cầu làm đẹp, sự quan tâm đến vẻ đẹp toàn diện ngày càng nhiều hơn.

Ngoài ra phương pháp này đã trở thành một loại phẫu thuật an toàn và hoàn thiện ở mức độ cao, giúp cho những ai có nhu cầu làm đẹp dễ dàng tiếp cận.

Phẫu thuật đặt túi độn mông không can thiệp vào ổ bụng và tử cung, buồng trứng nên không ảnh hưởng đến việc có thai hay sinh con sau này của bạn. Túi độn được làm bằng chất liệu trơ không gây ảnh hưởng đến cơ thể bạn.

nhung-dieu-can-biet-ve-don-mong

Vòng 3 của Ngọc Trinh là mơ ước của nhiều chị em.

 

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn được biết đến từ năm 1969 với mục đích tạo hình và thẩm mỹ. Phương pháp này ban đầu không được sử dụng rộng rãi vì túi độn dễ bị lệch, không cân xứng và tạo bao xơ do đặt túi ngay dưới lớp mỡ. Năm 1984 Robles đặt túi độn bên dưới lớp cơ mông to nhưng phương pháp này lại gây chèn ép dây thần kinh hông nên không được sử dụng.

Phương pháp đặt túi đôn mông chuẩn nhất và được dùng nhiều nhất hiện nay là kỹ thuật đặt túi độn mông vào lớp giữa cơ mông của phẫu thuật viên Raul Gonzalez (Braxil). Phương pháp  này đã khắc phục các nhược điểm của các phương pháp trên

Hiện tại các túi dùng để độn mông được dùng nhiều nhất hiện nay là túi tròn và túi bầu dục hình giọt nước. Túi tròn có bao dầy co giãn chứa silicone bên trong. Giúp những bệnh nhân có mông bè ngang dầy và tròn mông hơn. Túi bầu dục được dùng riêng cho người gầy, khung xương hẹp. Bác sĩ sẽ tùy theo mông mỗi người có hình dạng khác nhau như chữ V, chữ A, hình tròn và hình vuông mà đặt túi.

nhung-dieu-can-biet-ve-don-mong1

Độn mông là một trong những phương pháp để cải thiện số đo vòng 3.

Các phương pháp đặt túi độn:

– Đặt dưới da: ưu điểm là kỹ thuật dễ thực hiện, bệnh nhân chóng lành, đau ít. Nhược điểm: hình thức mông mới không tự nhiên, thường lộ túi, có thể sờ thấy túi

– Đặt giữa lớp cơ mông lớn: ưu điểm là giúp tăng độ dày cho lớp mô trên túi, tránh lộ túi, ngoài ra tránh tác động không mong muốn có thể xảy ra khi can thiệp phẫu thuật. Nhược điểm chỉ phù hợp với những người có lớp cơ mông lớn dày.

– Đặt dưới lớp cơ mông lớn: ưu điểm của phương pháp này là túi được đặt sâu phía dưới cơ mông lớn nên hình thức rất tự nhiên, không nhận biết được mông có can thiệp hay không. Nhược điểm: đây là kỹ thuật phức tạp cần bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm.

nhung-dieu-can-biet-ve-don-mong2

Có nhiều cách đặt túi độn để có được vòng 3 ưng ý.

Kết quả phẫu thuật đem lại hình dáng căng đầy cho mông, giữ được lâu dài và ổn định. Trước khi phẫu thuật nâng cơ mông, bạn được làm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khoẻ, nếu sức khoẻ bình thường bạn mới được phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật khoảng 3h, thực hiện dưới gây mê toàn thân.

Bệnh nhân được đặt ngồi trên ghế để:

– Đánh dầu vị trí đặt túi.

– Vẽ sơ bộ túi độn theo hình thể của bệnh nhân.

– Xác đinh 3 điểm X, Y, Z, và đường giới hạn G.

Phẫu thuật đặt túi độn mông trong khoảng 3 tiếng, gây mê toàn thân.

– Bệnh nhân được đưa lên bàn mổ và rạch một đường giữa hai khe mông dài 5-6cm.

– Lần lượt bóc bề mặt từng lớp cơ mông  rồi tách trong lớp cơ sâu 3cm tức là bằng ½ chiều dầy cơ.

– Bóc tách cơ để tách các điểm X, Y, Z.

– Đặt các túi độn vào  các khoang đã bóc tách.

– Đặt dẫn lưu đóng kín vết mổ và băng ép.

– kết hợp với hút mỡ vùng eo cũng làm tăng kết quả thẩm mỹ của độn mông.

Trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ bạn chỉ nằm sấp và đứng. 5 ngày là bạn có thể đi lại và ngồi được sau 10 ngày. Bác sĩ sẽ cắt chỉ cho bạn và bắt bạn bạn mang đai cố định túi độn trong 3 tuần. Bạn có thể hoạt động bình thường sau 14 ngày và chơi thể thao sau 2 tháng.

nhung-dieu-can-biet-ve-don-mong3

Nâng mông bằng túi độn có hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

Phẫu thuật độn mông giúp mông căng đầy tự nhiên, lâu dài và ổn định.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông