Những điều cần biết về nâng mông

09:48:06 - 26/07/2013 - admin

Nâng mông là thủ tục thẩm mỹ được ưa chuộng trong những năm gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này nhé! Nâng mông là thủ tục được sử dụng để tăng cường khu vực mông bằng cách mở rộng, nâng và tạo hình mông. Nâng mông giúp tạo […]

Nâng mông là thủ tục thẩm mỹ được ưa chuộng trong những năm gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này nhé!

Nâng mông là thủ tục được sử dụng để tăng cường khu vực mông bằng cách mở rộng, nâng và tạo hình mông. Nâng mông giúp tạo nên những đường cong quyến rũ cho cơ thể và khiến phụ nữ tự tin hơn.

 

nang-mong1

Vòng 3 tròn trịa là mơ ước của nhiều phụ nữ.

 

Lý do để bạn chọn nâng mông?

Bạn là một ứng viên tốt cho nâng mông nếu bạn sở hữu một vòng 3 chảy xệ,  thường là kết quả của sự lão hóa, bạn thiếu chất béo trong vùng mông, hoặc bạn có cơ mông không phát triển.

Người lựa chọn thủ tục này trong độ tuổi 19-60.

 

 

nang-mong2

Vũ Hoàng Điệp khoe vòng 3 tròn trịa.

 

Những điều cần làm khi quyết định nâng mông?

Nâng mông có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mô cấy hoặc bằng một kỹ thuật được gọi là một chuyển chất béo.

Cấy ghép mông được làm từ silicone mềm mại nhưng mạnh mẽ, thường được đặt ở mông qua một đường rạch duy nhất thực hiện trong các nếp gấp giữa phía dưới và đùi.

Cách khác là sử dụng chất béo lấy từ một phần khác của cơ thể. Chất béo dư thừa, thường là vùng bụng, đùi, lưng và hông, được cắt bỏ qua hút mỡ, chúng được làm sạch tinh khiết và tiêm vào mông để tạo hình dạng mong muốn cho vòng 3. Một vết rạch nhỏ duy nhất được thực hiện mà các bác sĩ phẫu thuật sử dụng để đặt những giọt chất béo trong các lớp cơ, đặt chúng để đảm bảo rằng mỗi tế bào chất béo có một nguồn cung cấp tốt của máu.

Một khi bạn đã quyết định nâng mông, bạn sẽ phải thực hiện một số lựa chọn về thủ tục.

 

nang-mong3

Vòng 3 đầy đặn khiến phụ nữ gợi cảm hơn.

Cấy ghép mông hoặc chuyển chất béo?

Bác sĩ phẫu thuật sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất với cơ thể của bạn và đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu của bạn. Trong một số trường hợp nó có thể là cần thiết để bổ sung cho cấy ghép chất béo của riêng bạn, đặc biệt là nếu bạn có rất nhiều chất béo trong các khu vực khác trên cơ thể.

Nhược điểm để chuyển chất béo là chất béo đôi khi được tái hấp thu. Bác sĩ phẫu thuật sẽ có thể tư vấn cho bạn cách chuyển chất béo thành công.

Cấy ghép mông có nhiều hình dạng và kích cỡ. Hai hình dạng chính là hình tròn hoặc hình bầu dục. Chúng có bề mặt mịn và kết cấu và có thể được làm bằng cao su cứng hoặc gel silicone gắn kết. silicon rắn là lựa chọn phổ biến hơn bởi vì cấy ghép thường không vỡ hoặc biến dạng theo thời gian. 

Vị trí vết mổ?

Hầu hết mọi người lựa chọn vết mổ ẩn trong các nếp gấp mông. Vết sẹo làm từ vết rạch này là không dễ dàng nhìn thấy.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông