Bí quyết sở hữu vòng 3 đẹp lý tưởng

06:41:14 - 29/10/2014 - admin

Một vòng 3 quyến rũ là điều mà tất cả chị em đều mong muốn. Việc sở hữu một vòng 3 đẹp không chỉ tôn thêm nét duyên dáng của người phụ nữ mà còn khiến họ hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái. 

Để sở hữu vòng 3 đẹp thì bạn cần chú ý đến những điều dưới đây:

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng của cơ thể. Việc ăn quá nhiều chất béo sẽ khiến cơ thể bạn lồi lõm bất thường, vùng eo, mông bị chảy sệ. Chính vì vậy hãy hạn chế chất béo lại và tăng cường thêm chất đạm để giúp cơ bắp phát triển. Tuy nhiên nếu bạn có vòng 3 khiêm tốn thì ngược lại nên tăng thêm chất béo và đồ ngọt trong bữa ăn của mình.

vong 3 dep

Uống nước đầy đủ

Uống đầy đủ nước sẽ giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt, ngăn ngừa tích tụ chất béo. Vì vậy để làm săn chắc vòng 3 thì bạn đừng quên tăng cường nước cho cơ thể.

vong 3 quyen ru

Thể thao

Ít vận động và ngồi nhiều là một trong những nguyên nhân chính khiến mỡ tích tụ dưới mông, vì vậy muốn có vòng 3 thon gọn hơn bạn cần năng động hơn. Bạn có thể thực hiện vài động tác hỗ trợ tác động lên vùng mông dưới đây:

- Đứng thẳng và ngồi xổm: Đều đặn tập khoảng 20 lần mỗi ngày sẽ giúp tăng kích thước mông và tập trung cơ vào vùng mông.

- Quỳ duỗi chân sau: Động tác này bổ sung cho bài tập ngồi xổm giúp tạo hình cho cơ mông. Tập luyện thường xuyên để có vong 3 quyen ru như bạn mong muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông