Những điều nên biết về phẫu thuật nâng mông

13:03:19 - 07/12/2014 - admin

Phẫu thuật nâng mông giờ đây không phải là điều quá xa lạ đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ những vấn đề của việc nâng mông từ phẫu thuật này.

Những điều nên biết về phẫu thuật nâng mông 1

Vòng 3 đẹp hoàn hảo quyến rũ là mong muốn của bất cứ chị em phụ nữ nào

Phẫu thuật nâng mông sẽ giúp bạn khắc phục mông nhỏ và lép

Người ta thường nói người có xương hông to thì mông thường lép và người có mông to thì lại hay bị chảy xệ. Thực ra, quan điểm này không hề đúng một chút nào. Hiện nay, với việc phẫu thuật nâng mông để đưa túi độn vào khoang mông, cố định lại tại vị trí giữa cơ mông và cơ mông bé giúp bạn hoàn toàn khắc phục được triệt để tình trạng mông lép và nhỏ kể cả khi bạn sở hữu mông nhỏ do di truyền.

Những điều nên biết về phẫu thuật nâng mông 2

Phương pháp phẫu thuật nâng mông giúp cải thiện vòng mông hiệu quả

Với việc phẫu thuật nâng mông sẽ không làm bạn mất đi cảm giác

Nhiều người chưa hiểu rõ về phẫu thuật nâng mông nên vẫn ngần ngại vì sợ sẽ làm ảnh hưởng tới vòng 3 và mất đi cảm giác.  Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn ngược lại vì việc đưa túi độn vào bên trong không làm bạn mất đi cảm giản, bạn chỉ khi bị mất cảm giác khi các dây thần kinh tại đây không hoạt động.

Những điều nên biết về phẫu thuật nâng mông 3

Phẫu thuật nâng mông vô cùng an toàn và không làm bạn mất đi cảm giác

Hiện nay, khi phẫu thuật nâng mông, các bác sĩ sẽ đặt túi độn mông trước cơ một cách an toàn và đảm bảo không bị chèn ép các dây thần kinh trong mông. Chính vì vậy, mọi hoạt động của bạn vẫn diễn ra như bình thường và vòng 3 của bạn sẽ đẹp và quyến rũ hơn mà không mất đi cảm giác.

Giải pháp nâng mông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người cùng với đó cũng là sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ. Nhu cầu để có vòng 3 được hoàn hảo nhiều phương pháp nâng mông cũng từ đó được ra đời. Từ nâng mông tự nhiên đến phẫu thuật nâng mông cũng ngày càng cao. Tuy nhiên, trong các phương pháp đó thì phương pháp nâng mông nội soi là phương pháp được nhiều giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Những điều nên biết về phẫu thuật nâng mông 4

Giải pháp nâng mông nội soi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Khác với các biện pháp phẫu thuật nâng mông truyền thống trước kia, phẫu thuật nâng mông nội soi sẽ được thực bởi các thiết bị hỗ trợ  nội soi hiện đại và vô cùng an toàn. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ bóc tách khoang mông và đưa túi độn mông qua vết rạch ở rãnh liên mông sau đó khâu chỉ thẩm mỹ  không gây đau đớn và không để lại sẹo. Với thiết bị camera nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác từng góc cạnh, dây thần kinh, mạch máu và hạn chế tối đa mọi tổn thương. Phương pháp nâng mông nội soi chỉ mất chỉ mất thời gian rất ngắn. Thời gian phẫu thuật chỉ kéo dài trong vòng 1.5 – 2 giờ và hồi phục trong vòng 3 -4 tuần sẽ giúp bạn có vòng 3 to, đẹp, tự nhiên và quyến rũ.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á là địa chỉ làm đẹp không thể thiếu của chị em hiện nay.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông