Những lưu ý khi sử dụng quần độn mông bằng silicon

14:47:29 - 03/11/2014 - admin

Hiện nay, quần độn mông silicon đang trở thành một cơn sốt, phụ kiện không thể thiếu với các chị em. Vậy khi sử dụng loại quần này chị em cần lưu ý những gì?

Theo phân tích của các chuyên gia, quần độn mông silicon có tính năng mềm mại, là chất định hình sinh học, có đặc điểm là mềm mại, dẻo dai, có thể chế tạo ở nhiều dạng, có sức chịu lực lớn. Hai miếng độn mông trong quần silicon có thể được thiết kế liền khối và dính chặt vào mông như quần nâng mông đúc. Hoặc thiết kế thành hai miếng rời nhau để vào hai chiếc túi như quần nâng mông mút. Chính vì thế nên vòng 3 của bạn sẽ không bị cứng, mất tự nhiên như khi mặc quần độn mông đúc.

Những lưu ý khi sử dụng quần độn mông bằng silicon

Quần độn mông là “bí kíp” làm đẹp của nhiều chị em có vòng 3 khiêm tốn.

Ngoài những ưu điểm mang lại cho bạn vòng 3 đẹp tự nhiên với sự tiện lợi thì quần độn mông silicon vẫn còn một vài khuyết điểm sau :

- Vì chất liệu của loại quần này kín, dày, nếu mặc thường xuyên sẽ gây mẩn đỏ, viêm nhiễm, thậm chí bị hoại tử da, gây vô sinh khi vùng kín bị viêm nhiễm quá lâu mà không chữa trị kịp thời.

-  Khi bạn hoạt động mạnh hai miếng độn silicon có thể tràn ra ngoài, chính vì vậy, bạn nên thật cẩn thận khi sử dụng chúng, tốt nhất là chỉ nên mặc quần độn mông silicon khi thực sự cần thiết.

- Quần độn mông sẽ dễ bị biến dạng khi sử dụng quần độn mông silicon trong thời gian dài. Chính vì vậy, hãy kiểm tra chiếc quần của mình trước khi mặc nó.

Những lưu ý khi sử dụng quần độn mông bằng silicon

 

Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần lưu ý nhiều vấn đề.

Dù có những ưu điểm nhằm tăng kích cỡ vòng 3 nhưng theo đánh giá chung quần độn mông silicon vẫn chỉ là giải pháp tạm thời. Muốn giải quyết triệt để vấn đề, có một vòng 3 đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất, bạn nên áp dụng công nghệ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Điểm nổi bật của nâng mông nội soi cho với các phương pháp thông thường khác chính là sự: An toàn tuyệt đối, nâng mông đẹp tự nhiên, công nghệ nâng mông nội soi hiện đại, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông