Những lý do cực hiểm khiến đàn ông thích phụ nữ mông to đẹp

10:26:28 - 20/07/2016 - admin

Dù thừa nhận hay không thì thực tế các chàng vẫn chú ý khá nhiều đến vòng 3 của phái đẹp. Họ luôn thích phụ nữ mông to đẹp không bởi điều này có lợi cho sự phát triển của em bé trong bụng họ, dần dần điều này đã trở thành sự hấp dẫn sinh lý.

MONG-TO-DEP

Đàn ông thường thích phụ nữ mông to đẹp

Trong một cuộc nghiên cứu khác, các nhà nghiên cứu tại Đại học Bilkent tại Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu 300 nam giới nhìn vào bức ảnh hình dáng cơ thể của một phụ nữ. Bức hình bao gồm các dáng phụ nữ với đường cong tính theo đường cột sống tới điểm nhô cao nhất của mông to đẹp dao động từ 26 đến 61 độ.

Kết quả cho thấy hầu hết nam giới đều thích phụ nữ có đường cong ở khoảng 45,5 độ và cặp mông to đẹp. Tuy nhiên, điều họ quan tâm thường là độ cong của đoạn đốt sống giữa lưng và mông hơn là độ lớn của vòng ba.

Theo lý giải của các nhà khoa học, phụ nữ có xương sống và đường cong rộng hơn sẽ dễ sinh và nuôi con hơn đặc biệt là mông to đẹp. Những người ít đường cong có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe khi mang thai.

mong-to-dep

Vì sao đàn ông thích phụ nữ có mông to đẹp

Thêm nữa, cấu trúc của xương sống với đường cong rộng sẽ giúp ích cho phụ nữ khi chuyển trọng tâm từ lưng qua hông trong quá trình mang thai. Nếu không có sự hỗ trợ này, người phụ nữ có thể gặp vấn đề đau cơ và chấn thương.

Nghiên cứu này đã dẫn đến 1 kết luận đàn ông thích phụ nữ có vòng 3 to vì một lý do rất truyền thống như tổ tiên họ đã từng thích, đó là lý do duy trì nòi giống.

Nâng mông Có lẽ đàn ông thích phụ nữ có mông to đẹp bởi điều này có lợi cho sự phát triển của em bé trong bụng họ, dần dần điều này đã trở thành sự hấp dẫn sinh lý.

chi phi nang mong noi soi 2

Nâng mông nội soi giúp mông to đẹp

Một người đàn ông cũng thừa nhận rằng: Tôi hồi bé cũng thích ngực to như đám choai choai mới lớn. Về sau thì bỏ, tại lỡ thích fashion. Ngực nhỏ là lợi thế để bạn trông sang trọng và elegant hơn. Mông cong và đùi đẹp trở thành một thứ ngày càng hút mắt, đặc biệt là những cặp đùi săn chắc thon gọn nhờ tập luyện. Lúc cô ấy mặc underwear đứng trang điểm thì rõ mồn một đường cong ở lưng, kéo một đường hút hồn xuống đến vòng ba gợi cảm.

>> xem thêm: phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu

Và chắc hẳn không chỉ có đàn ông mới thích phụ nữ mông to đẹp, mà ngay cả các chị em cũng luôn ao ước có được cặp mông nóng bỏng quyến rũ. Hãy gọi 1900 64 99 để được làm mông to đẹp tự nhiên tại TMV Đông Á.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông