Những nhược điểm của quần nâng mông

08:52:34 - 30/08/2013 - admin

Quần nâng mông là sản phẩm thời trang thẩm mĩ thịnh hành khoảng 1 năm trở lại đây. Có nhiều tính năng nổi trội trong việc làm đẹp và cải thiện vòng mông nhanh chóng, quần nâng mông đã được người tiêu dùng sử dụng phổ biến. Tuy vậy, quần nâng mông cũng tiềm ẩn […]

Quần nâng mông là sản phẩm thời trang thẩm mĩ thịnh hành khoảng 1 năm trở lại đây. Có nhiều tính năng nổi trội trong việc làm đẹp và cải thiện vòng mông nhanh chóng, quần nâng mông đã được người tiêu dùng sử dụng phổ biến. Tuy vậy, quần nâng mông cũng tiềm ẩn những hệ quả ngoài mong muốn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy những nhược điểm của quần nâng mông là gì?

 

Câu hỏi: Quần nâng mông

Chào chuyên mục tư vấn nâng mông! Tôi hiện đang sử dụng sản phẩm quần nâng mông và nhận thấy hiệu quả khá tốt. Nhưng một số người đã khuyên tôi không nên sử dụng nữa vì nó gây ra nhiều triệu chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Tôi rất băn khoăn về điều này nên kính mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp tôi là những nhược điểm của quần nâng mông là gì? Và nó ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào? Xin cảm ơn. (Bạn Hồng – Phú Thọ).

 

Những nhược điểm của quần nâng mông 1

Những nhược điểm của quần nâng mông

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Quần nâng mông là sản phẩm thời trang thẩm mĩ đang rất được ưa thích hiện nay. Bên cạnh những tiện ích mà nó mang lại, quần nâng mông cũng tiềm ẩn những nguy hại khôn lường. Những nhược điểm của quần nâng mông mà bạn có thể gặp phải bao gồm các hiện tượng là mẩn ngứa viêm nhiễm da và vùng kín, thậm chí có thể gây vô sinh, hoặc quần nâng mông biến dạng gây mất thẩm mĩ và tạo phản cảm cho người giao tiếp.

 

Những nhược điểm của quần nâng mông 2

Quần nâng mông có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe

 

Về nhược điểm thứ nhất, do quần nâng mông được thiết kế với hai miếng độn mông dày và bí hơi, khi mặc gây bí cho vùng mông và vùng kín, nguy cơ viêm nhiễm là rất lớn vì mồ hôi không thoát được, lỗ chân lông bị bít. Việc viêm nhiễm kéo dài quá lâu sẽ gây những tổn thương vào sâu vùng kín, có thể gây vô sinh nếu không chữa trị kịp thời. Cách khắc phục là bạn không nên lạm dụng quần nâng mông, chỉ nên sử dụng chúng khi thực sự cần thiết và hạn chế mặc vào những ngày thời tiết nắng nóng.

Về nhược điểm thứ hai, quần nâng mông có thể bị biến dạng. Do hai miếng đệm có thể bị biến dạng, khi mặc lên sẽ không tạo cho mông sự cân bằng, thậm chí là những lệch lạc khó coi, gây phản cảm cho mọi người và làm mất thẩm mĩ cho bạn. Cách xử lí tốt nhất là khi mua đồ bạn nên chọn hãng sản phẩm quần độn mông chất lượng và thường xuyên kiểm tra mỗi khi  mặc chúng. Chúc bạn sử dụng an toàn và thành công với sản phẩm quần nâng mông nhé. Nếu không muốn phiền lòng với quần nâng mông, bạn có thể tham khảo về các phương pháp phẫu thuật nâng mông hiện nay. Đây là biện pháp an toàn và nhanh chóng giúp bạn nâng mông hiệu quả.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông