Những việc cần làm sau phẫu thuật nâng mông

10:00:04 - 01/07/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mông là giải pháp nhanh chóng và hữu hiệu nhất cho những cô nàng không may sở hữu vòng 3 nhỏ, lép hay xệ. Nhưng bạn đã biết những việc cần phải làm sau phẫu thuật nâng mông? Phẫu thuật nâng mông là sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cấp cho […]

Phẫu thuật nâng mông là giải pháp nhanh chóng và hữu hiệu nhất cho những cô nàng không may sở hữu vòng 3 nhỏ, lép hay xệ. Nhưng bạn đã biết những việc cần phải làm sau phẫu thuật nâng mông?

Phẫu thuật nâng mông là sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cấp cho vòng 3 khiêm tốn và tạo đường cong quyến rũ cho cơ thể.

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mông còn phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Tuy vậy, Thời gian phục hồi cho một ca phẫu thuật nâng mông trong vòng 3 đến 4 tuần.

phau-thuat-nang-mong

Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng.

Việc chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mông cũng quan trọng như các phẫu thuật chính nó. Dưới đây là một vài điều bạn nên chú ý sau khi phẫu thuật nâng mông:

– Không ngồi trong khoảng 2 tuần. Điều này là rất quan trọng vì ngồi lâu sẽ làm hỏng chất béo. Chất béo hoạt động như một ghép (không có nguồn cung cấp máu) trong vài tuần đầu tiên. Một khi chất béo phát triển nguồn cung cấp máu của chính mình, sau đó bạn có thể ngồi.

– Đi bộ và duỗi chân của bạn. Bạn cần phải di chuyển, di chuyển và di chuyển … Điều này sẽ giúp giảm nguy cơ cục máu đông phát triển.

phau-thuat-nang-mong1

Vòng 3 đầy đặn làm tôn lên đường cong của phụ nữ.

Sau 2 tuần ngồi, sử dụng gối đệm khi ngồi. Điều này sẽ giúp  mông của bạn tránh áp lực quá mức.

Từ ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật, uống thuốc nước trong ba ngày liên tiếp. Cơ thể của bạn sẽ bị sưng lên trên vì sự chuyển dịch chất lỏng. Điều này sẽ giúp loại bỏ sưng của bạn.

Mặc một quần thoải mái ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật để giúp ngăn ngừa cục máu đông.

Uống nhiều nước để trành bị mất nước.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông