Những vòng 3 khủng “bỏng mắt” của mỹ nhân Hollywood

08:57:49 - 28/11/2014 - admin

Bên cạnh tài năng nghệ thuật, những người đẹp Hollywood còn thu hút khán giả bởi vòng 3 khủng, choáng ngợp, nóng “bỏng mắt” của mình. Cùng ngắm nhìn những vòng 3 gợi cảm, siêu hút mắt của những người đẹp phương Tây này nhé!

vòng 3 khủng

Kim Kardashian

Khi nhắc đến vẻ đẹp “siêu vòng 3″ chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên Kim Kardashian – ngôi sao truyền hình nổi tiếng với vòng 3 khủng “hút mắt” của cô nàng. Không chỉ vậy, cô ấy còn kết hợp cùng với những bộ trang phục tôn vinh đường cong bốc lửa này.

vòng 3 khủng

Amber Rose

Xuất thân là một người mẫu nhưng Amber Rose lại sở hữu thân hình đẫy đà, đặc biệt là vòng 3 quyến rũ, siêu khủng có số đo 96cm.

vòng 3 khủng

Jennifer Lopez

Với sức nóng thân hình “đồng hồ cát” ngày một tăng cao thì vòng 3 của những người đẹp như Jennifer Lopez lại càng trở nên “đắt giá” hơn. Đối với cô thì vòng 3 là phần cơ thể vô cùng quý giá, đáng giá cả triệu đô khi người đẹp này từng bỏ ra 27 triệu đô la để mua bảo hiểm cho phần cơ thể này.

vòng 3 khủng

Beyonce

Người đẹp từng 2 lần được ghi tên mình trong danh sách “10 người đẹp có vòng 3 gợi cảm nhất thế giới”. Đến cô Kim siêu vòng 3 cũng phải thú nhận rằng cô ngưỡng mộ vòng 3 nở nang của Beyonce.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông