Ở Việt Nam có Hội phẫu thuật thẩm mỹ không?

14:38:52 - 22/04/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên là Bình, 32 tuổi, hiện làm nhân viên kinh doanh của một công ty viễn thông. Tôi thấy, ở phòng tôi có rất nhiều chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cũng có ý định đi nâng mũi, nhưng tôi không biết ở Việt Nam có trung […]

hoi-phau-thuat-tham-my

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng nhiều.

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên là Bình, 32 tuổi, hiện làm nhân viên kinh doanh của một công ty viễn thông. Tôi thấy, ở phòng tôi có rất nhiều chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cũng có ý định đi nâng mũi, nhưng tôi không biết ở Việt Nam có trung tâm nào uy tín trong lĩnh vực  này và ở Việt Nam có Hội phẫu thuật thẩm mỹ không?

Trả lời: 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ở Việt Nam hiện đã có Hội phẫu thuật thẩm mỹ. 20/7/2007, Hội Phẫu thuật thẩm mỹ – trực thuộc Hội Y học TP.HCM đã chính thức ra mắt, do bác sĩ Nguyễn Thanh Vân (Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Thanh Vân, TP.HCM)  vận động thành lập.

 Theo các bác sĩ, việc ra đời của hội này là rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay. Đặc biệt là ở TP.HCM, gần đây có rất nhiều bác sĩ không có chuyên môn thẩm mỹ nhưng cũng làm giải phẫu thẩm mỹ, hoặc có giấy phép hành nghề nhưng quảng cáo quá chức năng…

Về việc bạn có ý định nâng mũi. Đây là phương pháp phẫu thuật khá phổ biến ở nước ta hiện nay, và có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện thực hiện phương pháp làm đẹp này. Bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc kinh nghiệm của các bạn đồng nghiệp để chọn lựa cơ sơ thẩm mỹ có kết quả tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông