Phẫu thuật cấy ghép mông sau khi giảm béo

12:56:54 - 22/07/2013 - admin

Do tuổi tác hoặc quá trình giảm cân làm cho da vùng mông của bạn bị chảy xệ khiến chúng trở nên xấu xí, mất tính thẩm mĩ. Cấy ghép mông là một giải pháp có thể giúp bạn cải thiện vòng 3 một cách hiệu quả. Cấy ghép mông đang ngày càng trở nên […]

Do tuổi tác hoặc quá trình giảm cân làm cho da vùng mông của bạn bị chảy xệ khiến chúng trở nên xấu xí, mất tính thẩm mĩ. Cấy ghép mông là một giải pháp có thể giúp bạn cải thiện vòng 3 một cách hiệu quả.

Cấy ghép mông đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đa số những cá nhân là những phụ nữ muốn giữ cái nhìn trẻ trung của họ bằng cách giữ cho vòng 3 săn chắc để tạo nên đường cong của cơ thể giống như  Beyonce và Jennifer Lopez. Đa số những người lựa chọn phương pháp cấy ghép mông khi họ bị lão hóa do tuổi tác hoặc sau khi giảm béo khiến da mất độ đàn hồi.

cay-ghep-mong

Vòng 3 đẹp tạo nên những đường cong hoàn hảo.

Đối với những người thực hiện phẫu thuật cấy ghép mông, bước đầu tiên là để tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ phẫu thuật trong việc thực hiện phẫu thuật nâng mông. Hãy cởi mở và trung thực với các bác sĩ phẫu thuật mà bạn đã chọn để thực hiện phẫu thuật. Điều này sẽ giúp cho bác sĩ phẫu thuật của bạn một ý tưởng về chính xác những gì bạn đang tìm kiếm cũng như giúp tăng sự tự tin của bạn biết rằng bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn đã thể hiện cho bác sĩ phẫu thuật của bạn.

Trong khi đi tham khảo ý kiến bác sĩ,  các bác sĩ phẫu thuật sẽ yêu cầu bạn điền vào một lịch sử y tế đầy đủ để đảm bảo rằng bạn đang ở trong tình trạng thể chất tốt để có các thủ tục được thực hiện. Nếu bạn là người hút thuốc rất có thể là bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn cho bạn bỏ thuốc lá trước khi phẫu thuật. Các bác sĩ phẫu thuật cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giải phẫu, những gì mong đợi trong khi phẫu thuật, và các biện pháp sau phẫu thuật mà bạn sẽ phải làm theo.

cay-ghep-mong.1

Vòng 3 gợi cảm khiến phụ nữ hấp dẫn hơn.

 

Phẫu thuật cấy ghép mông thường được thực hiện như một phẫu thuật điều trị ngoại trú với gây mê toàn thân được sử dụng. Thủ tục này có thể mất một giờ đến vài giờ tùy thuộc vào yêu cầu kích thước mông mà bạn muốn. Trung bình các phẫu thuật có thể kéo dài từ hai đến ba giờ. Trong khi phẫu thuật, các bác sĩ phẫu thuật sẽ làm cho một vết mổ ở giữa mông mà  túi cấy ghép silicone sẽ được đặt vào đó. Tùy thuộc vào sở thích của bác sĩ phẫu thuật cấy ghép có thể được chèn vào hoặc giữa chất béo và cơ bắp hoặc trong cơ chính trong mông. Trước khi bác sĩ phẫu thuật đóng vết mổ họ sẽ đảm bảo rằng cả hai bên mông là tự nhiên và đối xứng. Mô sẹo sẽ phát triển tại khu vực rạch đó sẽ tổ chức cấy ghép tại chỗ.

cay-ghep-mong.3

Lee Hyori khoe dáng ngọc với vòng 3 nóng bỏng.

Rủi ro của phẫu thuật cấy ghép mông

Một số các rủi ro bao gồm:

1. Nhiễm trùng 
2. Không đối xứng 
3. Vấn đề từ gây mê 
4. Chảy máu quá mức 
5. Sự cần thiết có thể cho phẫu thuật thêm

Trong khi phẫu thuật cấy ghép mông các mô sẽ được kéo dài do đó khả năng đau quá mức và khó chịu là không thể tránh khỏi, thậm chí nhiều hơn như vậy nếu cấy ghép là dưới cơ. Bác sĩ phẫu thuật sẽ kê toa một chất chống viêm và kháng sinh sau khi phẫu thuật để giúp quản lý đau và giảm nguy cơ nhiễm trùng.

 

Bookmark & ​​Share

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông