Phẫu thuật mông, nên hay không?

14:20:58 - 16/04/2013 - admin

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của “một nửa thế giới” cũng ngày càng tăng, việc thẩm mỹ không còn dừng lại ở việc nâng mũi, xăm môi hay nâng ngực…mà nhu cầu nâng cấp vòng ba cũng đang trở nên phổ biến. Là phụ nữ ắt hẳn ai […]

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của “một nửa thế giới” cũng ngày càng tăng, việc thẩm mỹ không còn dừng lại ở việc nâng mũi, xăm môi hay nâng ngực…mà nhu cầu nâng cấp vòng ba cũng đang trở nên phổ biến.

Là phụ nữ ắt hẳn ai cũng mong được sở hữu một thân hình quyến rũ với số đo ba vòng chuẩn. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Rất nhiều chị em sở hữu vòng 3 nhỏ, lép hoặc chảy xệ đã tìm đến với phẫu thuật vùng mông.

vong-ba

Phái đẹp đang tìm đến phẫu thuật mông để có được vóc dáng chuẩn.

Phẫu thuật đặt túi độn mông là phương pháp an toàn và hoàn thiện ở mức độ cao, giúp cho những ai có nhu cầu làm đẹp dễ dàng tiếp cận.

Tạo hình độn mông bằng túi độn (Gluteal implant) đã được biết đến từ năm 1969, cho những mục đích tạo hình thẩm mỹ.

Phẫu thuật đăt túi độn mông là phương pháp không hề đơn giản bởi lẽ việc đặt túi yêu cầu độ chính xác rất cao. Việc đo đạc, đánh dấu vị trí đặt túi là khâu cực kỳ quan trọng vì vị trí túi mông không có mốc giải phẫu hay ranh giới từ trước rõ ràng như với túi độn ngực. Mông được chia thành ba phần, mông trên, giữa mông và mông dưới. Mỗi khu vực cần được đánh giá và giải quyết một cách riêng biệt để mang lại sự sự hài hòa tốt nhất.Túi mông sẽ cải thiện phần mông trên và 1 phần mông giữa (để bạn không ngồi trên túi độn, tránh nguy cơ vỡ túi độn).

 

phau-thuat-mong

Phẫu thuật mông cho bạn sở hữu vòng 3 quyến rũ

Có 3 phương pháp phẫu thuật đặt túi độn mông đó là: đặt túi ngoài cơ, đặt túi dưới cơ mông to và đặt túi vào trong lớp chiều dày của cơ mông to. Khắc phục những nhược điểm của hai phương pháp đầu tiên, hiện nay người ta sử dụng phương pháp đặt túi vào trong lớp chiều dày của cơ mông to cho kết quả rất tốt.

Trong phẫu thuật, túi độn mông thường được bác sĩ đặt dưới lớp mỡ dưới da, giữa cơ mông to hoặc dưới cơ mông to. Nếu túi được đặt dưới cơ mông to chất lượng phẫu thuật và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên đây là kỹ thuật phức tạp cần thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mông.

phau-thuat-mong-cho-vong-3-nhu-y

Phẫu thuật mông cho kết quả nhanh và như ý muốn.

Một ca độn mông kéo dài khoảng 2 giờ trong khi bệnh nhân được gây mê hoàn toàn, mô cấy được đặt, định vị tự nhiên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Nhưng do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tỳ nén khi ngồi, nằm ngửa… nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Sau 5-7 ngày, bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Kết quả sẽ thấy ngay sau khi phẫu thuật, mông căng tròn, đầy đặn. Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, đi làm việc, đi xe và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật và dần dần vùng mông trở nên mềm mại, túi độn sẽ như một phần của cơ thể vậy.

phau-thuat-nang-mong

Sau phẫu thuật mông, túi độn như mọt phần cơ thể.

Phẫu thuật đặt túi độn mông không can thiệp vào ổ bụng, tử cung, buồng trứng nên không ảnh hưởng đến việc có thai hay sinh con sau này của bạn. Túi độn được làm bằng chất liệu trơ không gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Phẫu thuật độn mông đem lại vẻ đẹp căng đầy và tự nhiên cho vòng ba của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm sắc đẹp.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông