Phẫu thuật nâng mông bằng Implant, có thể bạn chưa biết!

08:26:03 - 13/04/2013 - admin

Bạn sở hữu một cặp mông nhỏ, lép hay chảy xệ? Bạn ao ước có một vòng 3 tròn trìa và quyến rũ? Với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật với công nghệ phẫu thuật nâng mông bằng Implant. […]

Bạn sở hữu một cặp mông nhỏ, lép hay chảy xệ? Bạn ao ước có một vòng 3 tròn trìa và quyến rũ? Với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật với công nghệ phẫu thuật nâng mông bằng Implant.

Vòng 3 khiêm tốn làm cho rất nhiều chị em phụ nữ phiền lòng. Nó làm giảm cảm giác nữ tính và gây không ít khó khăn trong việc lụa chọn trang phục. Ở những nước Nam Mỹ kích thước vòng 3 luôn luôn là điều quan trọng nhất đối với hầu hết chị em phụ nữ.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng.. Phẫu thuật đặt túi ngực giờ đây đã trở nên phổ biến nhưng mong ước thì không dừng lại bởi lẽ cơ thể có hình dáng “đồng hồ cát” luôn là điều mơ ước của mọi phụ nữ.

phau-thuat-nang-mong

Với thân hình “đồng hồ cát” bạn có thể tự tin diện mọi trang phục bạn muốn.

 

Tạo hình độn mông bằng túi độn (Gluteal implant) đã được biết đến từ năm 1969, cho những mục đích tạo hình, phục hồi cũng như thẩm mỹ.

Sơ lược giải phẫu cơ mông to: Cơ mông to rất dày, có thể dày tới 6 cm bám nguyên ủy vào xương chậu, xương cùng và xương cụt, bám tận vào xương đùi và cân căng đùi. Thần kinh vận động cơ mông to là nhánh thần kinh mông thuộc dây thần kinh mông dưới, nhánh bó dưới tháp, chia làm 4 nhánh nhỏ đi vào cơ từ mặt trước. Động mạch nuôi cơ là động mạch mông trên và dưới.

Phẫu thuật đăt túi độn mông là phẫu thuật không đơn giản bởi lẽ việc đặt túi yêu cầu độ chính xác rất cao. Việc đo đạc, đánh dấu vị trí đặt túi là khâu cực kỳ quan trọng vì vị trí túi mông không có mốc giải phẫu hay ranh giới từ trước rõ ràng như với túi độn ngực.

vong-3-khung

Kim “siêu vòng ba” nóng bỏng với bikini.

Việc lựa chọn túi độn quyết định đến vẻ đẹp của mông sau phẫu thuật. Có một sai lầm mà nhiều phẫu thuật viên thường mắc phải đó là sử dụng túi độn ngực để độn mông. Điều này không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ do kích thước túi không tương ứng mà còn dễ gây vỡ túi sau phẫu thuật mức độ chịu lực của túi mông yêu cầu cao hơn. Túi độn mông hiện nay thường có hai loại: túi tròn và túi oval chứa gel siêu dính (Cohesive gel)với nhiều loại kích cỡ khác nhau. Tùy theo hinh dáng và kích thước của mông phẫu thuật viên sẽ lựa chọn túi độn thích hợp.

Có 3 phương pháp phẫu thuật đăt túi độn mông đó là: đặt túi ngoài cơ, đặt túi dưới cơ mông to và đặt túi vào trong lớp chiều dày của cơ mông to hay còn gọi là phương pháp Gonzalez. Trước đây nhiều phẫu thuật viên sử dụng phương pháp đặt túi ngoài cơ do đơn giản nhưng phương pháp này bộc lộ nhiều nhược điểm là túi dễ di lệch sau mổ và tạo bao xơ gây biến dạng mông. Dễ xảy ra hiện tượng chèn ép dây thần kinh hông to sau phẫu thuật khi sử dụng phương pháp đặt túi dưới cơ mông to nên hiện nay phương pháp này cũng rất ít áp dụng.

don-mong

Phẫu thuật nâng mông giúp các bạn nữ có được thân hình chữ S.

Lưu ý khi bạn muốn phẫu thuật độn mông:

– Túi gel sử dụng trong phẫu thuật độn mông có tuổi thọ tối đa 15 – 20 năm.

– Người yêu cầu dịch vụ phải được kiểm tra, xét nghiệm tất cả các bước như một cuộc phẫu thuật thông thường.

– Sau phẫu thuật, khách hàng cần nằm sấp một tuần và mặc loại quần gen đặc biệt để cố định mông. Khách hàng phục hồi hoàn toàn sau 35 ngày. Việc không tuân thủ chế độ nghỉ ngơi có thể dẫn tới túi độn chệnh khỏi vị trí.

– Các hoạt động chi dưới mạnh chỉ được phép thực hiện sau phẫu thuật 2 tháng.

– Kiểm tra mỗi năm một lần.

– Sau phẫu thuật, nếu có biểu hiện đau và sưng nóng, khách hàng cần được kiểm tra y tế lại ngay lập tức.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông