Phẫu thuật nâng mông Brazil và những thông tin cơ bản

15:02:06 - 04/07/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mông Brazil là phương pháp làm đẹp được phụ nữ ưa chuộng bởi hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về công nghệ thẩm mỹ này. Phẫu thuật nâng mông Brazil là một thủ tục mỹ phẩm chuyển mỡ từ các bộ phận khác […]

Phẫu thuật nâng mông Brazil là phương pháp làm đẹp được phụ nữ ưa chuộng bởi hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về công nghệ thẩm mỹ này.

Phẫu thuật nâng mông Brazil là một thủ tục mỹ phẩm chuyển mỡ từ các bộ phận khác nhau của cơ thể của bạn để nâng mông của bạn bằng công nghệ lipoinjectionLoại bỏ chất béo từ một khu vực và tiêm nó vào mông,  kết quả là vòng 3 của bạn sẽ tròn và đẹp hơn. 

phau-thuat-nang-mong-brazil

Vòng 3 đẹp khiến phụ nữ tự tin hơn.

Để trở thành một ứng cử viên tốt cho phẫu thuật nâng mông Brazil, bạn phải có chất béo thừa ở bộ phận nào đó trên cơ thể của bạn, nó sẽ được loại bỏ thông qua hút mỡ và tiêm vào mông. Trong thực tế, chỉ có khoảng một nửa số chất béo loại bỏ phù hợp cho phẫu thuật này. Nếu bạn không có đủ chất béo, cấy ghép mông có thể được đề nghị thay thế.

Các thủ tục liên quan đến việc chất béo từ một phần của cơ thể (thường là vùng bụng, đùi, hoặc dạ dày), làm sạch nó, sau đó tiêm các tế bào chất béo được lựa chọn vào mông. Để có được kết quả tốt nhất, bác sĩ phẫu thuật thường phải thực hiện nhiều lần tiêm. Thủ tục này được thực hiện dưới hình thưc gây mê toàn thân và  kéo dài khoảng hai giờ.

Một ca phẫu thuật nâng mông Brazil có chi phí khoảng 8000-10,000$, tuy vậy chi phí có thể khác nhau dựa trên nhiều yếu tố. 

phau-thuat-nang-mong-brazil.1

Phẫu thuật nâng mông Brazil rất phổ biến trên thế giới.

Rủi ro

Các biến chứng bao gồm sưng, tê hoặc các thay đổi khác trong cảm giác da, seroma (chất lỏng tích tụ), và bầm tím. Các vấn đề nghiêm trọng hơn bao gồm nhiễm trùng ,tổn thương thần kinh và hoại tử da . Cũng đã có một số người chết gắn liền với hút mỡ nhưng đây là trường hợp rất hiếm.

Như với cấy ghép mông, cũng có khả năng mông không đối xứngĐiều này có thể xảy ra, hoặc do một sai lầm của các bác sĩ phẫu thuật, hoặc bởi vì cơ thể bạn hấp thụ chất béo tiêm ở mức giá khác nhau.

phau-thuat-nang-mong-brazil.1

Vòng 3 gợi cảm quyến rũ.

Cuối cùng, như với bất kỳ thủ tục thẩm mỹ, luôn có nguy cơ thất vọngNhiều người có kỳ vọng không thực tế cho những gì các thủ tục sẽ làm cho họ. Để tránh điều này, hãy nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của bạn và xem hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật để bạn có một ý tưởng chính xác về những gì là kết quả của cuộc phẫu thuật đạt được.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông