Phẫu thuật nâng mông cải thiện vòng 3 hiệu quả

00:35:41 - 14/08/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mông là biện pháp nâng mông đang được ưa chuộng hiện nay, giúp bạn sở hữu một vòng 3 tròn đầy, quyến rũ tự nhiên. Phẫu thuật nâng mông cải thiện vòng 3 hiệu quả, cho bạn vòng mông đẹp tự nhiên, nhanh chóng an toàn và lâu dài. Hiện nay, có […]

Phẫu thuật nâng mông là biện pháp nâng mông đang được ưa chuộng hiện nay, giúp bạn sở hữu một vòng 3 tròn đầy, quyến rũ tự nhiên. Phẫu thuật nâng mông cải thiện vòng 3 hiệu quả, cho bạn vòng mông đẹp tự nhiên, nhanh chóng an toàn và lâu dài. Hiện nay, có hai công nghệ phẫu thuật chủ yếu là nâng mông nội soi.

Do là thời đại công nghệ hóa nên không phải ai cũng có đủ thời gian và kiên nhẫn tập luyện các bài tập nâng mông. Vì vậy, phẫu thuật nâng mông là biện pháp được nhiều người lựa chọn để vừa nhanh chóng khắc phục yếu điểm của vòng ba, lại vừa đảm bảo sự an toàn và đẹp thường xuyên lâu dài của cơ thể.

Hiệu quả của phẫu thuật nâng mông

Phẫu thuật nâng mông cải thiện vòng 3 hiệu quả 1

Phẫu thuật nâng mông là biện pháp nâng mông phổ biến

Nâng mông bằng phẫu thuật đem lại cho bạn sự tiện lợi, nhanh chóng và thường xuyên. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một vòng mông đẹp như ý muốn trong thời gian dài mà không cần thay đổi liên tục và sợ ảnh hưởng sức khỏe như sử dụng quần độn mông hay vất vả tập luyện thể dục hàng ngày. Bằng công nghệ hiện đại, các phương pháp phẫu thuật giúp mông bạn cao hơn, cân đối, tròn đầy. Vòng mông đẹp tự nhiên nhờ túi độn hoặc bằng chính mỡ của cơ thể. Bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong những bộ đồ ôm sát khoe ba vòng cơ thể mà không hề phải lo lắng bất cứ điều gì về các triệu chứng của “lộ hàng”. Hiện nay, có hai phương pháp phẫu thuật nâng mông được ưa chuộng là nâng mông nội soi.

 

Nâng mông nội soi

Phương pháp này sử dụng công nghệ nội soi, bóc tách các cơ và mô rồi cấy túi gel (có thể là túi gel bằng chất liệu Silicon) vào trong các khoang mông. Nâng mông nội soi giúp vòng 3 của bạn cao hơn, tròn đầy tự nhiên. Với chất liệu gel mềm mại, các túi độn sẽ giúp mông bạn nhìn săn chắc, gọn gàng và hấp dẫn. Do túi độn được đưa vào bên trong mông nên vòng 3 của bạn dù được nâng lên nhưng nhìn vẫn rất tự nhiên. Hơn nữa, khi làm phẫu thuật, các bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ  khoảng 3cm tại đường liên mông để đưa túi độn vào bên trong mông nên không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mĩ cao sau phẫu thuật. Do vậy, tác dụng hiệu quả của phẫu thuật nâng mông đạt tối ưu cho mọi ngời.

 

Phẫu thuật nâng mông cải thiện vòng 3 hiệu quả 2

Nâng mông nội soi sử dụng túi độn cho vòng mông căng tròn

 

Một vài lưu ý khi phẫu thuật nâng mông

Cho dù được áp dụng công nghệ hiện đại, tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi nhưng phẫu thuật nâng mông vẫn có thể có những biến chứng ngoài mong muốn. Đó là nguy cơ ảnh hưởng bởi thuốc tê trong quá trình vô cảm lên hệ thần kinh, là các triệu chứng viêm, nhiễm, ứ dịch, mông lệch sau phẫu thuật. Để tránh những biến chứng ấy, bạn nên lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mĩ tin cậy, có uy tín để thực hiện phẫu thuật nâng mông đạt hiệu quả và an toàn. Sau phẫu thuật, nên có một chế độ nghỉ ngơi hợp lí, cần tránh những va đập mạnh vào vùng mông phẫu thuật. Bạn cũng nên lên cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh để đảm bảo rằng vết mổ sẽ không bị mâng, sẹo lồi lên nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông