Phẫu thuật nâng mông có ảnh hưởng tới sinh con?

07:06:33 - 18/07/2015 - admin

Xin chào các chuyên viên tư vấn của nangmong.info. Em năm nay 25 tuổi cuối năm sẽ lên xe hoa. Mông của em rất nhỏ nên khi mặc quần thường phải độn nhưng giờ lấy chồng em sợ khi anh ấy thấy mông em nhỏ thì sẽ thất vọng. Chắc là điều đó cũng chẳng có gì quá nghiêm trọng nhưng em cũng muốn được phẫu thuật nâng mông bằng túi độn để cải thiện vòng 3 một cách thực sự. Nhưng em rất sợ vì phẫu thuật mà sau này khó sinh em bé hoặc khi sinh sẽ gặp vấn đề. Xin các chuyên viên tư vấn giúp. (Nguyệt Ánh – Hà Nội) 

mông đẹp

 

Nâng mông để cải thiện vòng 3

Trả lời:

Chào Nguyệt Ánh. Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của phụ nữ, chúng tôi hiểu là bạn muốn được cải thiện vòng 3 để đẹp trong mắt chồng và mọi người. Bạn nữ nào cũng mong muốn như vậy.

Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều thắc mắc tương tự như bạn. Nangmong.info trả lời bạn rằng việc phẫu thuật nâng mông sẽ không ảnh hưởng hay gây ra nguy hiểm gì tới việc sinh nở của bạn. Vỏ túi độn được làm bằng silicon, rất dai không dễ bị bục vỡ như mọi người vẫn nghĩ. Sau khoảng vài tháng bạn đã có thể trở lại cuộc sống hoàn toàn bình thường, thậm chí vẫn có thể chơi các môn thể thao vận động mạnh như bóng đá, bóng chuyền… Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên bạn để đảm bảo chắc chắn an toàn khi sinh nở bạn chỉ nên có em bé 1 năm sau phẫu thuật nâng mông.

Cuối năm nay Nguyệt Ánh đã cưới rồi nên chúng tôi nghĩ nếu bạn có ý định làm phẫu thuật thì nên tiến hành sớm. Ngoài phương pháp nâng mông bằng túi độn bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân. Bạn hãy đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông