Phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm không?

05:33:56 - 12/08/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 34 tuổi và đã có 2 con. Sau khi sinh bé trai thứ hai, vòng 3 của em trở nên nhão và chảy xệ, nhìn rất xấu. Qua tìm hiểu em biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật nâng mông giúp cho vòng 3 trở nên quyến rũ và săn chắc hơn. Em không rõ là thực hiện phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm và ảnh hưởng gì lớn không? Em rất mong sớm nhận được lời khuyên từ bác sĩ. Em cảm ơn ạ!

nâng mông

Phẫu thuật nâng mông giúp cải thiện vóc dáng của bạn

Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi cho nangmong.info. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật độn mông là phương pháp giúp nâng mông nhanh và hiệu quả nhất. Phương pháp này đã trở nên phổ biến trên thế giới và là phương pháp an toàn. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, đúng với mong muốn, bạn cần tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Mông thay đổi nhiều hay ít phụ thuộc vào hình thái và kích thước của túi độn.

Hiện nay chất liệu độn mông đa dạng về hình thái và kích thước giúp cho những người khó tính nhất cũng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp và hài lòng về hình thức mông mới. Ngoài ra kết quả còn giữ được ổn định lâu dài sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tì nén khi ngồi, nằm ngửa nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác.

gift-noelTìm hiểu thêm vềKỹ thuật nâng mông nội soi an toàn tại TMV Đông Á

Sau mổ 5-7 ngày bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Vùng mông sẽ trở nên mềm hơn sau vài tháng phẫu thuật. Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, làm việc, đi xe đạp và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật. Chúc bạn sớm lấy lại vóc dáng cân đối!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông