Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu và hiệu quả không?

01:37:34 - 18/02/2016 - admin

Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu và có mang lại hiệu quả như bạn nghĩ không? Để giải đáp thắc mắc về câu hỏi trên bạn hãy khám phá ngay bài viết dưới đây để sớm sở hữu dáng eo thon, gọn gàng nhanh nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về đội tư vấn tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Phẫu thuật nâng mông để cải thiện vòng 3 của mình lên là nhu cầu của tất cả mọi người.

Không biết về giá phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mông tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện luôn có mức giá khác nhau và còn phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu túi độn mông, tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mông nội soi từ Hoa Kỳ với mức chi phí cụ thể là 3 500 USD.

1

Nâng mông nội soi bằng công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp phẫu thuật nâng mông đẹp, an toàn được chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

Hiện nay, mọi lúc mọi nơi  thì tại TMV Đông Á sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp này, mang đến cặp mông căng tròn, mềm mại như ý.

Về dịch vụ nâng mông nội soi tại TMV Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm trong và ngoài trực tiếp tham gia.

– Quy trình phẫu thuật được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn. Các camera siêu nhỏ giúp phóng đại nhiều lần các chi tiết vùng mông, giúp bác sĩ quan sát chính xác vị trí cần bóc tách.

– Thêm vào đó, túi độn mông được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có độ mềm mại và khả năng thích ứng cao với cơ thể, đảm bảo không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

– Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng mông nội soi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho bạn.

>> Xem thêm: làm thế nào để tăng kích thước vòng 3

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông