Phẫu thuật nâng mông nhìn có tự nhiên không?

08:53:06 - 15/04/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em tên là Hồng, 23 tuổi. Em chưa lập gia đình nhưng vòng 3 của em rất xấu, bị rạn và còn lép nữa. Em có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mông nhưng không biết là nâng mông bằng phương pháp phẫu thuật thì nhìn có tự nhiên […]

nang-mong-2

Nâng mông cho vòng 3 đẹp hoàn hảo

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em tên là Hồng, 23 tuổi. Em chưa lập gia đình nhưng vòng 3 của em rất xấu, bị rạn và còn lép nữa. Em có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mông nhưng không biết là nâng mông bằng phương pháp phẫu thuật thì nhìn có tự nhiên hay không? Rất mong bác sĩ có thế tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ạ!

Trả lời:

Chào bạn Hồng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển và số lượng chị em tìm đến với thẩm mỹ cũng ngày càng tăng. Trong đó, phẫu thuật nâng mông là một trong những phương pháp khá phổ biến.

Phẫu thuật độn mông đem lại hình dáng căng đầy cho mông, kết quả giữ được lâu dài và ổn định.

Hình thức mông mới tự nhiên nếu sử dụng đường mổ kẽ liên mông và túi độn được đặt dưới cơ mông lớn, sau khi phục hồi không nhận biết được mông có can thiệp phẫu thuật hay không. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả sau phẫu thuật. Chúc bạn phẫu thuật thành công và tự tin hơn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông