Phẫu thuật nâng mông nội soi ở đâu đẹp?

04:21:25 - 01/10/2014 - admin

Chào các bác sĩ. Tôi muỗn phẫu thuật nâng mông để cải thiện vòng 3 quá nhỏ, xẹp lép của mình. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mông nội soi ở đâu đẹp? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.(Hồng Hạnh – Lào Cai)

 

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Đối với những chị em có vòng 3 xẹp lép bẩm sinh, thường khá tự ti về bản thân mình. Đôi khi họ cảm thấy mặc cảm khi đứng cạnh những cô nàng có vòng 3 đẹp căng tròn, đầy đặn và quyến rũ.

Để có được vòng 3 đẹp các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp nâng mông nội soi. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn, ít cắt rạch, tiến hành nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không có phản ứng phụ sau phẫu thuật. Sau khi độn mông bạn sẽ có ngay vòng 3 quyến rũ, tròn đầy, đẹp tự nhiên.

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi giúp bạn có được vòng ba căng tròn, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. Kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Hầu hết khách hàng sau khi áp dụng kỹ thuật này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

phau thuat nang mong noi soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi áp dụng hiệu quả với các trường hợp có cơ mông không phát triển; những người thiếu mỡ vùng mông; hay những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau đó, khoang đặt túi độn sẽ được bóc tách rồi đưa túi độn vào; khoang đặt túi độn được các bác sĩ xử lý 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông