Phẫu thuật nâng mông và những điều bạn cần biết

17:47:58 - 23/06/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mông là phương pháp làm đẹp không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Đây là cách nhanh nhất để cải thiện vòng 3 mà lại duy trì được kết quả lâu dài. Phẫu thuật nâng mông (gluteoplasty) là nâng và làm săn chắc da vùng mông. Da thừa được loại […]

Phẫu thuật nâng mông là phương pháp làm đẹp không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Đây là cách nhanh nhất để cải thiện vòng 3 mà lại duy trì được kết quả lâu dài.

Phẫu thuật nâng mông (gluteoplasty) là nâng và làm săn chắc da vùng mông. Da thừa được loại bỏ và các mô xung quanh thay đổi vị trí để tạo ra sự trẻ trung và tạo nên những đường cong cho cơ thể. 

phau-thuat-nang-mong

Phẫu thuật nâng mông để vóc dáng cân đối hơn.

 

Phẫu thuật nâng mông thường được thực hiện trên những người có vòng 3 bị nhão hay chảy xệ. Mục tiêu của nó là để trả lại vóc dáng cơ thể bình thường sau khi mất tính đàn hồi da do giảm cân hay thay đổi liên quan đến tuổi tác.

Mặc dù một lượng nhỏ chất béo có thể được loại bỏ cùng với da dư thừa của bạn, nâng mông không có ý định loại bỏ tiền gửi chất béo đáng kể. Bạn sẽ ổn định ở mức gần trọng lượng lý tưởng của bạn trước khi xem xét nâng mông.

phau-thuat-nang-mong1

Nâng mông để có vòng 3 đầy đặn, gợi cảm hơn.

Ai là một ứng cử viên tốt cho phẫu thuật nâng mông?

Các ứng cử viên tốt nhất cho phẫu thuật nâng mông là những người không hút thuốc, có sức khỏe nói chung là tốt và duy trì cân nặng ổn định, có một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Nó cũng quan trọng đối với bệnh nhân có một cái nhìn tích cực và kỳ vọng thực tế về kết quả nâng mông.

Bác sĩ phẫu thuật thường sẽ xét nghiệm trong phòng thí nghiệm trước khi phẫu thuật để xác nhận tình trạng sức khỏe của bạn. Bác sĩ cũng có thể yêu cầu bạn điều chỉnh, chấm dứt, hoặc bắt đầu dùng một số thuốc trong một hoặc hai tuần trước khi phẫu thuật, bao gồm tránh dùng thuốc aspirin, nhiều loại thuốc chống viêm, và thảo dược bổ sung, trong hai tuần trước khi phẫu thuật. Nếu bạn hút thuốc, bạn có thể yêu cầu bác sĩ phẫu thuật của bạn để ngăn chặn trước khi phẫu thuật.

Thời gian phục hồi:

Hầu hết bệnh nhân có thể trở lại làm việc sau 2 tuần. Hoạt động mạnh nên tránh cho đến khi ít nhất là đã trôi qua  4-6 tuần . Điều quan trọng là vết rạch của bạn không phải chịu lực quá mức, mài mòn, hoặc chuyển động trong thời gian này.

phau-thuat-nang-mong2

Ngọc Trinh khoe vòng 3 căng tròn, gợi cảm.

Rủi ro và biến chứng:

Rủi ro và biến chứng có thể bao gồm:

  • để lại sẹo (tỷ lệ này là 5%)
  • chảy máu quá mức hoặc tụ máu
  • da hoặc hoại tử chất béo ( mô tử vong)
  • cục máu đông
  • rủi ro gây mê
  • huyết khối tĩnh mạch sâu
  • biến chứng tim và phổi
  • phù nề kéo dài (sưng) hoặc tích tụ chất lỏng
  • đau dai dẳng

Gọi bác sĩ phẫu thuật của bạn ngay lập tức nếu bạn bị đau ngực, khó thở, nhịp tim bất thường, chảy máu quá mức.

Chi phí

Tổng chi phí trung bình của một ca phẫu thuật nâng mông dao động từ $ 4,000 đến $ 15,000. Sự khác biệt trong chi phí phụ thuộc vào sự phức tạp của các thủ tục, kỹ năng bác sĩ phẫu thuật của bạn, trình độ, và danh tiếng, và trên khu vực địa lý.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông