Phẫu thuật nâng mông bằng công nghệ

01:58:45 - 19/06/2013 - admin

Là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng mong muốn được sở hữu vòng 3 căng tròn quyến rũ. Một vòng 3 săn chắc, nảy nở sẽ tạo nên những đường cong quyến rũ của các chị em. Với những bạn không may mắn có được vòng 3 đẹp thì phẫu thuật nâng mông là một […]

Là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng mong muốn được sở hữu vòng 3 căng tròn quyến rũ. Một vòng 3 săn chắc, nảy nở sẽ tạo nên những đường cong quyến rũ của các chị em. Với những bạn không may mắn có được vòng 3 đẹp thì phẫu thuật nâng mông là một giải pháp không tồi.

Vòng 3 thường được chia thành ba phần, mông trên, giữa mông và mông dưới. Mỗi vị trí cần được xem xét, đánh giá và có những biện pháp riêng biệt để vòng 3 được cân đối nhất. Túi độn mông sẽ cải thiện phần mông trên và 1 phần mông giữa. Do vậy cần phối hợp với cách nâng mông nội soi để cải thiện các phần còn lại và tạo sự cân đối của vòng 3 với vòng  eo và vùng  đùi.

 

Phẫu thuật nâng mông bằng công nghệ 1

Phẫu thuật nâng mông bằng công nghệ

Bác sĩ sẽ tạo khoang đặt túi độn nằm trong khối cơ mông lớn với ưu điểm:

– Tạo một lớp bao bọc trên túi độn để bạn không sờ thấy túi độn và cho kết quả tự nhiên hơn, đẹp hơn.

– Túi độn nằm trong một khoang chắc chắn giúp túi ổn định và không bị di chuyển gây biến dạng mông sau này.

– Túi độn nằm trong cơ sẽ tăng khả năng bảo vệ mô cấy khỏi bị nhiễm trùng.

Phẫu thuật nâng mông tại bệnh viện kéo dài khoảng 1-1,5 giờ.

phau-thuat-nang-mong1

Ngọc Trinh hờ hững khoe vòng 3

 

Sau phẫu thuật nâng mông bạn sẽ có cảm giác căng tức vùng mông hay đau nhẹ. Thuốc giảm đau dạng sủi sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác khó chịu này. Bạn nên nằm nghiêng trong khoảng 3-5 ngày đầu sau phẫu thuật nâng mông để tránh đè trực tiếp lên túi độn gây đau. Thay băng 2 ngày lần, không làm ướt gạc vết mổ, nếu bị cần thay băng ngay để tránh nhiễm trùng vết mổ.

Thông thường sau 5-7 ngày là bạn có thể đi lại và ngồi thoải mái. Bạn có thể trở lại với hoạt động tập luyện thể thao, đi xe đạp sau 4 tuần. Thời gian hồi phục hoàn toàn kéo dài 6-8 tháng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả của phẫu thuật nâng mông bới túi độn dường như đã trở thành một bộ phận của cơ thể bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông