Phẫu thuật nâng ngực bác sĩ Thái Lan có tốt hơn Việt Nam?

16:05:54 - 17/04/2013 - admin

Thái Lan là đất nước của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, thu nhập từ ngành công nghiệp thẩm mỹ ở Thái lên đến hàng chục tỷ baht mỗi năm. Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn Thái Lan là địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ. Vậy phẫu thuật nâng ngực ở Thái […]

Thái Lan là đất nước của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, thu nhập từ ngành công nghiệp thẩm mỹ ở Thái lên đến hàng chục tỷ baht mỗi năm. Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn Thái Lan là địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ. Vậy phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan có gì khác với Việt Nam?

Cách đây 10 năm, cả bác sĩ phẫu thuật và khách hàng đều lẻn vào những phòng kín trong các bệnh viện và Viện thẩm mỹ để phẫu thuật. Tuy nhiên, hiện nay, các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm tại khắp nơi Xứ sở Chùa Vàng khi những khách hàng hoan nghênh ý tưởng thay đổi một chút có thể khiến họ trở nên đẹp hơn như thế nào.

Một khảo sát gần đây cho thấy giá trị thị trường của kinh doanh phẫu thuật thẩm mỹ đã tăng từ 15 tỷ bạt Thái (476 triệu USD) trong năm 2010 lên tới 20 tỷ bạt (636 triệu USD) trong năm 2011. Và trong năm nay, giá trị của ngành công nghiệp này hy vọng sẽ tăng thêm 20%.

phau-thuat-nang-nguc-thai-lan

Nâng ngực bác sĩ Thái Lan được các chị em truyền tai nhau.

Một ca phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan kéo dài bao lâu?

Phẫu thuật nâng ngực ở Thái kéo dài từ 1-3 tiếng.

Phẫu thuật nâng ngực ở Thái được thực hiện như thế nào?

Người phẫu thuật sẽ được cho dùng thuốc an thần và gây mê một phần trước khi thực hiện phẫu thuật xung quanh quầng và dưới vú. Những mô da và mỡ dư thừa sẽ được cắt bỏ và quầng và núm vú được nâng cao trên ngực trước khi da ở vùng quầng vú được kéo về phía trước và khi đó thì ngực đã được chỉnh hình lại.

Có tăng kích cỡ ngực khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực được không?

Chỉ phẫu thuật nâng ngực thì không tăng kích thước bộ ngực của bạn được, nhưng việc này có thể thực hiện được khi làm thêm gói Phẫu thuật Ngực kết hợp với phẫu thuật nâng ngực mà đều được thực hiện ở Thái Lan.

 

nang-nguc-o-thai

Bầu ngực căng tròn gợi cẳm cho người phụ nữ tự tin hơn.

 

Phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan có tác dụng phụ không?

Những tác dụng phụ mà phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan có thể có bao gồm nhiễm trùng, mà sẽ làm sẹo lớn rộng ra, mất máu, khó chịu và có quầng thâm tạm thời, núm vú và ngực bị tê mà có thể kéo dài vĩnh viễn và trong một số trường hợp vị trí của hai núm vú không đều nhau.

Phẫu thuật nâng ngực có để lại sẹo không?

Sẹo sẽ còn vĩnh viễn, tuy nhiên chúng sẽ mờ dần theo thời gian tới mức gần như không nhìn thấy được.

 Phẫu thuật nâng ngực có loại bỏ được những vết hằn hay không?

Bác sỹ phẫu thuật có thể loại bỏ được những vệt hằn nếu chúng nằm ở phần dưới của ngực, vì chúng có thể được cắt bỏ trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, nếu những vệt hằn này nằm ở mặt trên của ngực thì chúng không cắt bỏ được.

phau-thuat-nguc

Phẫu thuật nâng ngực là cách nhanh nhất để cải thiện số đo vòng 1.

Người Việt chúng ta thường có ý nghĩ dùng hàng ngoại vẫn tốt hơn hàng Việt. Nhưng tại sao chúng ta không thử nghĩ tại sao các diễn viên, người mẫu Việt Nam vẫn phẫu thuật thành công tại Việt Nam. Ngoài ra, việc nâng ngực đã trở nên khá phổ biến ở các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Với sự phát triển về kinh tế và giao lưu văn hóa trong nhiều năm qua đã tạo ra một cơ hội lớn cho chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng và các ngành khác nói chung. Chính vì thế mà bác sĩ Việt Nam đã có những tiến bộ Vượt bậc về chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn nữa, phẫu thuật nâng ngực không phải là kỹ thuật khó, do đó nâng ngực tại Việt Nam với bác sĩ Việt Nam sẽ cho kết quả không thua kém gì nâng ngực bác sĩ Thái Lan.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông