Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách, bạn đã biết chưa?

03:16:27 - 22/04/2013 - admin

Sở hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ luôn là niềm ao ước của nhiều chị em. Tuy nhiên theo thời gian, hay sau khi sinh, nhiều phụ nữ không còn giữ được bộ ngực như thời con gái. Ngày nay, có nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp chị em […]

Sở hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ luôn là niềm ao ước của nhiều chị em. Tuy nhiên theo thời gian, hay sau khi sinh, nhiều phụ nữ không còn giữ được bộ ngực như thời con gái. Ngày nay, có nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp chị em khắc phục được nhược điểm này. Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là một phương pháp khá mới hiện nay.

Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của y học, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật phẫu thuật, phương pháp nâng ngực nội soi đã mang lại kết quả tốt hơn các phương pháp khác như: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nhiều kỹ thuật khác nhau: nâng ngực nội soi qua nách và rốn, mỗi kỹ thuật đều có những ưu điểm nhất định. Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách phổ biến và đơn giản hơn, khẳng định ưu thế vượt trội và đem lại kết quả như mong muốn.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi

Vòng 1 đầy đặn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ.

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

Phương pháp thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội sơi đường nách

Phẫu thuật nội soi qua đường nách là phẫu thuật tương đối phức tạp nên trước khi thực hiện, quý khách phải trải qua các quá trình kiểm tra để đảm bảo quý khách đủ sức khoẻ cho việc gây mê.

Đường phẫu thuật khoảng 3 cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

Thời gian thưc hiện một cuộc phẫu thuật ngực khoảng 1 – 2 tiếng tùy vào kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật và hình thức gây mê. Sau phẫu thuật, tùy theo thể trạng bệnh nhân có thể ở lại nội trú khoảng 1 – 2 ngày.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp bạn có được vòng 1 như ý.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách

– Đường mổ nội soi nhỏ, nằm trong hố nách. Sau một thời gian, đường mổ này sẽ mờ và trùng với nếp lằn nách, rất khó thấy.

– Nâng ngực nội soi qua đường nách không làm mất cảm giác ở đầu ngực. Đây là một ưu điểm rất lớn, giải tỏa mối băn khoăn của các chị em khi dự tính đi nâng ngực.

– Quá trình phẫu thuật được hỗ trợ bằng dụng cụ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ được quan sát dễ dàng. Kỹ thuật nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên bác sĩ dễ nhìn để cầm máu, tránh tổn thương mạch máu. Do ít chảy máu nên phương pháp này cũng hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau mổ.

– Hồi phục nhanh, bệnh nhân ít đau, ngực có dáng đẹp tự nhiên.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi2

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách giúp bạn có được bầu ngực căng tròn tự nhiên.

 

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi:

– Sáng ngày hôm sau bạn nên tập đi lại nhẹ nhàng để thuốc mê tan nhanh, tránh mệt mỏi kéo dài.

– Những ngày sau mổ bạn nên đến thay băng và rửa vết mổ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

– Mang áo ngực theo chỉ định của bác sĩ (bạn cần tư vấn bác sĩ về loại áo ngực phù hợp)

– Cắt chỉ 7-10 ngày sau phẫu thuật.

– Uống thuốc và thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông