Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và những điều bạn chưa biết

15:33:41 - 17/04/2013 - admin

Bạn lo lắng vì vòng 1 quá nhỏ bé, xẹp lép hay chảy xệ? Đừng lo vì với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cho phép bạn làm tăng kích cỡ ngực và dáng ngực như mong muốn bằng việc sử dụng túi độn. Phẫu thuật nâng ngực giúp bạn có được sự […]

Bạn lo lắng vì vòng 1 quá nhỏ bé, xẹp lép hay chảy xệ? Đừng lo vì với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cho phép bạn làm tăng kích cỡ ngực và dáng ngực như mong muốn bằng việc sử dụng túi độn. Phẫu thuật nâng ngực giúp bạn có được sự tự tin trong công việc cũng như cuộc sống.

Một đôi gò bồng đảo, săn chắc, quyến rũ luôn làm cho bạn tự tin và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thực tế, cùng với thời gian, bộ ngực cũng “tàn phai” theo năm tháng. Việc lấy lại vẻ săn chắc, gợi cảm thời thiếu nữ ngày nay cũng đơn giản và hoàn hảo hơn rất nhiều.

nang-cap-vong-1

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn để có vòng 1 hấp dẫn.

Hiện nay có ba phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực phổ biến, đó là nâng ngực qua đường quầng vú, nâng ngực nội soi đường nách và nâng ngực qua đường nếp lằn dưới vú.

 Nâng ngực qua đường quầng vú:

Phương pháp này áp dụng ở khách hàng có quầng vú to hay vú hơi chảy xệ nhằm sửa chữa tối đa khiếm khuyết này mà phương pháp nâng ngực nội soi không thự hiện được. Bằng đường rạch ngang qua quầng vú và vòng quanh ½ dưới đầu ngực sẽ cho sẹo rất mờ khó nhìn thấy.

Nâng ngực nội soi đường nách

Đây là phương pháp áp dụng phổ biến có nhiều ưu điểm: Sẹo mổ vùng nách nhỏ, mờ dần theo thời gian; với sự hỗ trợ của nội soi giúp bác sĩ bóc tách khoang đặt túi độn chính xác, hạn chế mất máu, tránh làm tổn thương thần kinh cảm giác đầu ngực, thời gian phục nhanh.

Nâng ngực qua đường nếp lằn dưới vú:

Đường rạch này thích hợp cho khách hàng ngực bị chảy xệ trung bình với mục đích hạ thấp nếp làn vú xuống dưới nhằm sửa ngực chảy xệ. Sẹo mổ được giấu dưới ngực nên khó thấy.

vong-1

Ngọc Trinh sở hữu vòng 1 quyến rũ.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa dưới gây mê toàn thân. Thời gian mổ từ 1-2 tiếng tùy thuộc vào đường mổ, cấu trúc ngực, các phẫu thuật thêm như thu nhỏ đầu ngực…

Các bước tiến hành bao gồm rạch da, phẫu tích tạo khoang đặt túi dưới cơ ngực. Sau khi kiểm tra khoang đặt túi không còn chảy máu, bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi.

Thời gian nằm viện sau phẫu thuật

Bạn sẽ lưu lại bệnh biện 1 ngày để theo dõi và là thời gian cần thiết cho bạn hồi phục sau mổ.

nguc-dep

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để xóa bỏ mặc cảm về vòng 1 khiêm tốn.

 

Phục hồi sau phẫu thuật?

Sẹo mổ sẽ có màu hồng trong 1- 2 tháng đầu, sau đó sẹo sẽ mờ đi. Bạn cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng theo hẹn.

Bạn nên nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật càng nhiều càng tốt. Uống nhiều nước và đảm bảo dùng đúng liều lượng thuốc mà bác sĩ kê đơn. Trong tuần đầu hạn chế vận động đưa tay lên cao. Thông thường sau 1 tuần bạn có thể đi xe máy.

Sau 1 tháng bạn có thể vận động mạnh và tham gia thể thao.

Bạn mặc áo ngực chuyên dụng trong 2 tháng.

vong-1-dep

Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu vòng 1 như ý muốn.

Biến chứng có thể xảy ra

Tất cả các loại phẫu thuật  đều có nguy cơ biến chứng. Tuy nhiên với trình độ cao cùng với kinh nghiệm nhiều năm, các bác sĩ của Trung tâm Thiên Nga chưa để xẩy ra các biến chứng xấu và nặng cho khách hàng.

Kiểm soát tốt cầm máu trong mổ sẽ tránh được các nguy cơ nhiễm trùng, tụ máu, tụ huyết thanh. Cần khám tổng thể đầy đủ trước mổ nhằm tránh các rủi ro gây ra trong quá trình gây mê.

Bằng việc sử dụng túi độn ngực dặng nhám và đặt túi dưới cơ ngực sẽ làm hạn chế tối đa hình thành bao xơ bệnh lý gây biến dạng ngực.

Do túi ngực làm căng dãn vùng ngực sẽ gây nên tình trạng thay đổi cảm giác hoặc mất cảm giác của núm vú thoáng qua kéo dài trong một vài tuần. Một số số trường hợp hiện tượng này có thể kéo dài hơn.

Việc tuân thủ một qui trình kỹ thuật chặc chẽ và nghiêm túc từ việc chọn chất liệu, đường rạch, lớp bóc tách, vô trùng, cầm máu, săn sóc sau mổ… làm giảm tối thiểu nguy cơ của loại biến chứng này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông