Phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi cho vòng 1 đầy đặn hơn

08:12:58 - 24/04/2013 - admin

Cặp tuyết lê căng tròn là điểm quyến rũ nhất đối với phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được cặp tuyết lê như ý. Nhiều bạn nữ trẻ có vòng 1 khá khiêm tốn. Nhưng với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể dùng phương […]

Cặp tuyết lê căng tròn là điểm quyến rũ nhất đối với phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được cặp tuyết lê như ý. Nhiều bạn nữ trẻ có vòng 1 khá khiêm tốn. Nhưng với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể dùng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi để nâng cấp cho vòng 1 và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Với sự tiến bộ và phát triển không ngừng của ngành y học trên thế giới, đã giúp cho phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời giảm đau đáng kể cho người đặt túi độn nâng ngực, đây là một bước tiến mới nhằm giúp cho phụ nữ đỡ băn khoăn hơn trong việc làm thay đổi dáng vẻ của mình trong cái nhìn của mọi người xung quanh.

phau-thuat-tham-my-nguc-noi-soi

Nâng cấp vòng 1 để tự tin hơn.

Thực chất nâng ngực nội soi và nâng ngực kinh điển là nhằm mục đích tăng kích thước vòng một bằng cách độn túi ngực. Nâng ngực nội soi là phương pháp chỉ một vết mổ nhỏ khoảng 2,5cm trên nếp nhăn tự nhiên trong hố nách. (Trước đây, phẫu thuật nâng ngực mổ hở vết mổ phải là 4 cm). Qua vết mổ nhỏ đó, bác sỹ sẽ đưa thiết bị nội soi vào, nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho người BS phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

phau-thuat-tham-my-nguc-noi-soi1

Nâng ngực nội soi là cách tăng kích cỡ vòng 1 nhanh nhất.

Phẫu thuật được tiến hành ra sao?

Phẫu thuật nâng ngực bằng đặt túi độn ngực có nhiều vị trí rạch khác nhau như nếp gấp dưới bầu vú, quanh quầng vú, dưới nách hoặc đôi khi có thể là qua rốn , mỗi kỹ thuật đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Kích cỡ vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại mô cấy được sử dụng.

Trong phẫu thuật nâng ngực, dụng cụ nội soi giúp cho việc quan sát để bóc tách, cầm máu một các an toàn. Nhất là khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực qua đường nách,  việc quan sát vùng mổ để đặt túi khá khó khăn vì vậy nội soi sẽ giúp cho quan sát và bóc tách chính xác hơn. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách được áp dụng phổ biến nhất và chia làm 4 bước như sau:

Bước 1: Rạch da đường hõm nách (Auxillary). Kích thước vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại túi độn được sử dụng.

Bước 2: Bóc tách tạo khoang túi dưới cơ ngực với kiểm soát nội soi (đánh giá trực tiếp vùng mổ qua màn hình hiển thị camera)

Bước 3: Đặt túi vào khoang

Loại chất liệu : chất liệu của túi ngực có thể là  gel hoặc nước muối.

Hình thái : hình cầu hay hình giọt nước được lựa chọn tuỳ thuộc vào yêu cầu phẫu thuật và hình dáng ngực ban đầu để đảm bảo mang lại hình dáng đẹp, tự nhiên.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Đặt dẫn lưu để đảm bảo loại bỏ triệt để dịch ứ đọng. Băng định hình ngực.

phau-thuat-tham-my-nguc-noi-soi2

Ngực đẹp như ý nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Ưu điểm nâng ngực nội soi là gì?

-         Vết mổ đường nách nên sẽ che kín sẹo
-         Phẫu trường rõ, dễ nhìn nên phẫu thuật an toàn, ít chảy máu
-         Giảm sang chấn nên hạn chế sự co túi ngực sau này
-         It đau sau phẫu thuật
-         Phục hồi sớm
 Nhược điểm:

–     Cần có dụng cụ chuyên dụng và phương tiện hỗ trợ.

phau-thuat-tham-my-nguc-noi-soi3

Nâng ngực nội soi là phương pháp khá an toàn để cải thiện vòng 1.

 

Đối tượng nào làm phẫu thuật
 – Tuổi từ 18 trở lên

– Hiện tại không mang thai hoặc cho con bú

– Tình trạng sức khỏe tốt và tâm lý ổn định

– Có nhu cầu cải thiện ngoại hình và sự mong đợi của họ là thực tế

– Đây là lần phẫu thuật đầu tiên

Những điều kiện trên chỉ là một trong phần những tiêu chí mà bác sĩ của bạn sẽ cân nhắc khi quyết định xem việc phẫu thuật có phù hợp với bạn không. Hãy hỏi bác sĩ xem bạn có phải là đối tượng lý tưởng để làm phẫu thuật tăng kích cỡ ngực không

phau-thuat-tham-my-nguc-noi-soi4

Bạn có đủ điều kiện để nâng ngực?

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông