Phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi không để lại sẹo

06:42:55 - 02/05/2013 - admin

Phẫu thuật nội soi, phẫu thuật được gọi là “bandaid”, đã được phát triển thành công để sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực. Với phương pháp này, chị em phụ nữ hoàn toàn tự tin với vòng 1 quyến rũ và gợi cảm tự nhiên. Phẫu thuật nội soi đã được nổi tiếng với […]

Phẫu thuật nội soi, phẫu thuật được gọi là “bandaid”, đã được phát triển thành công để sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực. Với phương pháp này, chị em phụ nữ hoàn toàn tự tin với vòng 1 quyến rũ và gợi cảm tự nhiên.

Phẫu thuật nội soi đã được nổi tiếng với những lợi thế to lớn mà nó mang lại cho bệnh nhân trong cả phẫu thuật đầu gối (nội soi khớp) và phẫu thuật ổ bụng (cắt bỏ túi mật nội soi). Trong phẫu thuật thẩm mỹ, trong khi nội soi đã được sử dụng chủ yếu cho nâng lông mày, giữa bụng. Nó cũng đã đươc áp dụng trong phẫu thuật nâng ngực trong vài năm trở lại đây.

nang-nguc-noi-soi

Phương pháp nội soi được áp dụng trong nâng ngực trong vài năm trở lại đây.

Làm thế nào các thủ tục được thực hiện

Nội soi là một máy ảnh thu nhỏ mà khi đưa vào thông qua một lỗ nhỏ, cho phép phẫu thuật sẽ được thực hiện thông qua một đoạn nhỏ – loại bỏ sự cần thiết cho vết rạch lớn.

Thực hiện sửa ngực nội soi được đưa vào thông qua rốn (rốn). Một nhỏ, vết mổ không thể phát hiện được thực hiện trong rốn, mà từ đó các đường hầm được tạo ra điểm đến và bên dưới vú, qua đó cấy ghép được thông qua. Một túi được thực hiện cho cấy ghép sử dụng một người mổ xẻ bóng (một công cụ chuyên ngành) trong khi đảm bảo, thông qua nội soi, công việc đang được thực hiện trong các máy bay thích hợp.

Cấy ghép mặn, gắn liền với một ống điền lâu, sau đó đi từ nút bụng thông qua các kênh bên dưới vú và đặt trong túi. Khi ở trong túi, cấy ghép có thể được thổi phồng để kích thước thích hợp của nó và đóng dấu.

nang-nguc-noi-soi1

Nâng ngực nội soi cho vòng 1 đầy đặn tự nhiên.

 

Ai được coi là một ứng cử viên cho nâng ngực nội soi?

Nâng ngực nội soi không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt và kinh nghiệm trên một phần của các bác sĩ phẫu thuật. Trong kinh nghiệm, thủ tục này có thể dẫn đến kết quả rất tốt đẹp cho những bệnh nhân không muốn có một kích thước vú quá lớn hoặc những người không cần cấy ghép silicone. Cấy chỉ có túi muối biển có thể được sử dụng cho phẫu thuật nội soi.

Các bệnh nhân thường thích một cách tiếp cận nút bụng bằng cách sử dụng nội soi có thể là một mô hình, một người phụ nữ là một vũ công hoặc một người có một mong muốn đặc biệt cho không nhìn thấy sẹo.

 

nang-nguc-noi-soi2

Bầu ngực căng tròn khiến phụ nữ tự tin và gợi cảm hơn.

Kết luận

Như đã thấy trong các kết quả hiển thị, nút bụng rạch là hoàn toàn không thể nhận thấy. Điều này thể hiện lợi thế quan trọng nhất là không có sẹo trừ rốn (rốn), có thể được xem như là một “vết sẹo” hoặc không hoàn hảo nào.

Nội soi cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ trong việc tạo ra một túi khi vết rạch nách được ưa thích. Điều này, tuy nhiên, ảnh tĩnh để lại một vết sẹo nhỏ ở nách, như trong phương pháp truyền thống hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý là thủ tục nội soi không thể sửa chữa võng vú ở những bệnh nhân và người ta phải cẩn thận không sử dụng quá lớn cấy ghép vú trong một nỗ lực để cải thiện võng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông