Phẫu thuật vùng kín phụ nữ đẹp toàn diện Laser Vinson

15:46:00 - 25/05/2016 - admin

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống, Laser Vinson kết hợp với Phẫu thuật vùng kín phụ nữ là giải pháp làm đẹp cô bé toàn diện, giúp bạn thu gọn âm đạo, trắng hồng và trẻ hóa vùng kín tối đa, thăng hoa cảm xúc vợ chồng.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống, Laser Vinson kết hợp với Phẫu thuật vùng kín phụ nữ  là giải pháp làm đẹp cô bé toàn diện, giúp bạn thu gọn âm đạo, trắng hồng và trẻ hóa vùng kín tối đa, thăng hoa cảm xúc vợ chồng.

Kết quả như thế nào?

Là giải pháp hoàn hảo, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp thông thường, Laser Vinson kết hợp với tạo hình vùng kín giúp bạn làm đẹp cô bé toàn diện, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình thực hiện, giúp thu nhỏ, trẻ hóa và trắng hồng vùng kín tối đa, hiệu quả đã được công nhận và chứng minh tại Mỹ và nhiều nước ở Châu Âu.

 – Se khít âm đạo, rút gọn tối đa diện tích thành âm đạo hoàn hảo

–  Tạo hình vùng kín toàn diện từ trong ra ngoài

-Thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin, làm trắng hồng và trẻ hóa toàn diện cô bé

– Thực hiện chỉ 1 lần duy nhất, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

–  Thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ưu điểm vượt trội

Tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, giải pháp 2 trong 1 Laser Vinson kết hợp với tạo hình vùng kín giúp bạn thoát khỏi hoàn toàn nỗi ám ảnh về vùng kín không hoàn hảo, lấy lại cảm xúc yêu và sự tự tin như thời con gái.

CÔNG NGHỆ 2 trong 1 làm đẹp vùng kín toàn diện

 Công nghệ Laser Vinson: Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm của Laser Vinson sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm co cuộn, sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, giúp thu gọn âm đạo, đồng thời kích thích tuyến nhầy tiết dịch, làm tăng tính đàn hồi thành âm đạo, giúp giảm thiểu tình trạng khô âm đạo, thăng hoa cảm xúc yêu.

 Tạo hình vùng kín: Bác sĩ tiến hành nối các cơ vòng của ống âm hộ và khâu lại nhẹ nhàng, thu hẹp tối đa đường kính âm đạo, làm tăng lực thành âm đạo để chúng trở về kích thước ban đầu, cắt bỏ da thừa vùng môi lớn, môi bé, tạo hình vùng kín toàn diện từ trong ra ngoài, làm đẹp vùng kín toàn diện

làm trắng hồng, trẻ hóa toàn diện vùng kín

+ Bước sóng đa vi xung 2940 nm từ Laser Vinson có khả năng thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, thay thế và làm mới lớp niêm mạc, giúp bạn trắng hồng vùng kín toàn diện, trẻ hóa cô bé như thời con gái.

+ Trong quá trình tạo hình vùng kín, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hoàn toàn vùng da chùng nhão khu vực môi lớn, môi bé… khắc phục hoàn toàn vấn đề lão hóa vùng kín.

 ĐẢM BẢO an toàn, không gây đau rát

+ Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận về độ an toàn. Laser Vinson kết hợp với tạo hình thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến các vùng da lân cận nên không gây ra biến chứng nào.

+ Quy trình làm đẹp vùng kín được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành tỉ mỉ với thao tác nhẹ nhàng. Trước khi tiến hành dịch vụ, khách hàng được gây tê nên không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.

THỰC HIỆN 1 LẦN DUY NHẤT, KẾT QUẢ THẨM MỸ DUY TRÌ LÂU DÀI

+ Khác biệt các phương pháp thông thường, Laser Vinson kết hợp với tạo hình vùng kín chỉ thực hiện trong 1 lần duy nhất, rút ngắn tối đa thời gian cho khách hàng.

+ Sau khi thực hiện công nghệ, âm đạo được thu nhỏ tối đa, vùng kín trẻ hóa và trắng hồng toàn diện, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông